Nâng mũi S Line đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Show all

Nâng mũi S Line đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Bạn đang có nhu cầu nâng mũi S Line, bạn đã từng nghe tới dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền. Nhưng bạn băn khoăn không biết quy trình nâng mũi S Line đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền ra sao. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn trong bài viết sau.

Nâng mũi S Line là gì?

Nếu bạn thường xuyên xem phim Hàn Quốc, bạn sẽ không còn lạ lẫm với chiếc mũi S Line thanh tú trở thành biểu tượng thẩm mỹ về chiếc mũi rất đượng người châu Á ưa chuộng. Khi nền văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam, đương nhiên chiếc mũi S Line cũng trở thành niềm mơ ước của biết bao người khi không may sở hữu chiếc mũi không hoàn hảo. Bất kể ai cũng mơ ước có được chiếc mũi với dáng cong hình chữ S tự nhiên, mềm mại; sống mũi cao, cánh mũi nhỏ và lỗi mũi tựa hạt chanh. Đó chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi  S Line đang được hướng tới hiện nay.

Nâng mũi giá rẻ đẹp, an toàn, uy tín, hiệu quả ở TPHCM

Quy trình nâng mũi S Line đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, quy trình nâng mũi S Line được thực hiện vô cùng chặt chẽ và tỉ mỉ. Bất kể bạn là ai, bạn ngành nghề gì, bạn ở đâu đều được chúng tôi thực hiện với một quy trình bài bản, đầy đủ, cẩn thận như nhau:

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào ca phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, chỉ khi đáp ứng được điều kiện này, bạn mới được nâng mũi S line. Sau đó, bằng kinh nghiệm và con mắt của mình đồng thời dựa trên dáng mũi hiện tại của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về cách thức, kĩ thuật thực hiện ra sao hiệu quả nhất.

Bước 2: vệ sinh vùng mũi và gây tê nhẹ tại chỗ để bạn không bị nhiễm trùng do phẫu thuật và cũng không bị đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 3: tiến hành phẫu thuật nâng mũi S Line dựa theo cách thức, kĩ thuật đã phân tích từ trước, sau đó khâu vết rạch phẫu thuật.

Bước 4: khách hàng có thể ra về làm việc học tập bình thường không cần nghỉ dưỡng. Đương nhiên, trước đó khách hàng cần lấy đơn thuốc mà bác sĩ kê cũng như nhận lịch tái khám.

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Nâng mũi S Line đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn. Với quy trình dịch vụ như trên đủ để khách hàng yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi. Hãy đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn, giá rẻ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn