Nâng mũi s line giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Nâng mũi s line giá bao nhiêu ở TPHCM

nang-mui-truoc-sau-7

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi không còn là điều quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt từ khi kĩ thuật nâng mũi s line ra đời. Nhu cầu nâng mũi ngày càng cao, nhưng không phải vì thế mà khách hàng bất chấp sử dụng dịch vụ, họ vẫn luôn quan tâm, đắn đo rằng nâng mũi s line giá bao nhiêu ở tphcm để cân nhắc và chọn lựa.

Mời bạn xem thêm: Nâng mũi s line đẹp an toàn ở TPHCM

Thế nào là nâng mũi s line

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao hơn, nhưng dáng mũi phải cong tự nhiên, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh thì nâng mũi s line sẽ làm bạn hài lòng. Nhờ sử dụng những miếng sụn có thể là sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân đặt dưới da trên phần sống mũi bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp mơ ước. Tuy có thể sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân nhưng để tránh bị bóng đỏ nơi đầu mũi, sụn tự thân trong nâng mũi s line vẫn được ưa chuộng hơn cả.

nang-mui-truoc-sau-6

Chi phí để nâng mũi s line

Rất nhiều người đi tìm hiểu câu hỏi nâng mũi s line giá bao nhiêu ở tphcm. Có thể họ thực sự chưa biết giá cả, cũng có thể họ chỉ đang khảo sát để cân nhắc lựa chọn dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất mà thôi. Thực tế, một ca phẫu thuật nâng mũi chỉ kéo dài hơn 30 phút, chi phí nâng mũi s line có sự giao động trong khoảng từ 8 triệu đến 40 triệu đồng. Nếu để trả lời cụ thể mức giá của nâng mũi s line thật sự khó, bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

Thứ nhất, phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi. Chất liệu càng cao cấp, nâng mũi s line giá bao nhiêu ở tphcm sẽ có giá càng đắt, nhất là với sụn tự thân là một trong những loại sụn an toàn, nhưng đòi hỏi tay nghề cao ở người bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Thứ hai, phụ thuộc vào cấu trúc mũi. Dĩ nhiên khi bạn chỉ tạo hình sống mũi sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc vừa phải tạo hình sống mũi vừa phải thực hiện các kĩ thuật khác như thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ xương bè, chỉnh vách ngăn…

nang-mui-truoc-sau-5

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn hãy xem xét để chọn lựa địa chỉ phù hợp nhất. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, ngoài giá cả, cũng cần để ý tới chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ, tránh ham giá rẻ mà sử dụng phải dịch vụ thiếu uy tín, tay nghề bác sĩ non kém, cơ sở vật chất không đầy đủ, hiện đại.

Qua đây tôi cũng xin giới thiệu với các bạn thẩm mỹ Thanh Tuyền – là nơi thực hiện nâng mũi s line đúng chuẩn Hàn Quốc chất lượng mà bạn không cần phải quá lo lắng về giá cả. Bởi Thanh Tuyền luôn muốn dành những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn