Nâng mũi S-Line không phẫu thuật

Show all

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật

Hiện nay  nâng mũi là xu hướng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng, đây là giải pháp tối ưu giúp chị em thỏa mãn giấc mơ được sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì nhiều người tỏ ra e ngại vì sợ đau sợ phải đụng chạm dao kéo. Chính vì thế công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S-Line không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy (Filler) đã ra đời,  xóa tan nỗi ưu phiền, mặc cảm về những chiếc mũi gãy, mũi thấp tẹt. Nâng mũi s-line không phẫu thuật được phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh tuyền thực hiện thành công và đã cho ra đời nhiều chiếc mũi đẹp đúng chuẩn S-line mang lại vẽ đẹp thanh tú trên khuôn mặt nhờ vào chiếc mũi.

Nâng mũi S-Line không phẫu thuật là sử dụng gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên rất an toàn. Sau khi được tiêm vào sóng mũi với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt sẽ giúp tạo lại hình dáng cho mũi. Nâng mũi S-Line không phẫu thuật khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp nâng mũi truyền thống chưa làm được: Không phẫu thuật, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng, không tốn thòi gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng cử sau kh thực hiện nâng mũi s-line không phẫu thuật. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, nhẹ nhàng đơn giản, những chiếc mũi còn khiếm khuyết sẽ được lấp đầy một cách an toàn và hiệu quả, cho bạn dáng mũi S-line tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi s-line không phẫu thuật giúp tạo dáng mũi có độ cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Khi nâng mũi s-line không phẫu thuật bác sỹ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí  để tạo hình cho bạn chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt. Mũi có độ cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt sẽ không ai nhận ra là mũi thẩm mỹ.

-Thời gian thực hiện nâng mũi S-line không phẫu thuật chỉ một lần duy nhất cho kết quả ngay lập tức. Bạn sẽ không phải trải qua những cuộc phẫu thuật kéo dài. Chỉ mất 15p bạn sẽ có ngay một chiếc mũi đẹp như ý.

An toàn tuyệt đối, Chất làm đầy được thực hiện trong nâng mũi s-line không phẫu thuật đã được chứng nhận của FDA kiểm định và  đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên rất an toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Khi thực hiện nâng mũi s-line không phẫu thuật tại phòng khám Thanh Tuyền Bạn sẽ được Thạc sĩ-Bác sỹ Thanh Tuyền với tay nghề giỏi, am hiểu về cấu tạo của chiếc mũi nên có thể thực hiện nâng mũi s-line không phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả.

Không phải phẫu thuật nâng mũi S-Line không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không xâm lấn nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện nếu không hài lòng với kết quả bạn có thể hủy bỏ kết quả một cách rất dễ dàng không cần phải tái phẫu thuật. Không lo rủi ro biến chứng kỹ thuật tiêm an toàn, bác sĩ giỏi không để lại bất cứ thương tổn, hay vết sẹo nào sau khi tiêm.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn