Nâng mũi S line ở nam giới

Show all

Nâng mũi S line ở nam giới

Nâng mũi S line ở nam giới

Phẫu thuật nâng mũi S line không còn xa lạ đối với hầu hết mọi đối tượng khách hàng nam nữ, dù bạn là nam hay nữ điều có nguyện vọng nhu cầu làm đẹp, nam giới nước ta đa số có chiếc mũi thấp, xương sóng mũi bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi. Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam giới không kém gì phụ nữ, họ dần hoàn thiện những phần thiếu xót trên gương mặt chẳng hạn như chiếc mũi, cằm…

Nâng mũi S line ở nam giới

Chiếc mũi là trung tâm, là điểm nhấn trên gương mặt gây ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn vào, phụ nữ họ có thể đi làm thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp, tuổi thanh xuân của mình để tạo ấn tượng trong mắt mọi người nhất là các đấng mày râu, vậy nam giới sao lại ngần ngại làm đẹp cho mình.

Với phẫu thuật nâng mũi S line thì các đấng mày râu không cần lo âu về chiếc mũi của mình nữa, nâng mũi S line ở nam giới sẽ phần nào cải thiện đi những khuyết điểm trên gương mặt bạn, hình dáng chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa hài hòa với gương mặt, dáng mũi  hết sức tinh tế nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính, chiếc mũi có hình dáng thon gọn chạy từ góc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi gọn gàng, cải thiện vấn đề gồ trên sóng mũi.

Nâng mũi S line ở nam giới

Nâng mũi S line ở nam cũng giống như ở nữ, trong suốt quá trình làm sẽ được gây tê, bạn sẽ không có bất kì khó chịu, đau đớn nào. Nâng mũi S line không chỉ giúp cải thiện vẻ bề ngoài trên khuôn mặt mà còn thay đổi về phong thủy, giúp bạn thành công suôn sẽ trong con đường sự nghiệp của mình. Sở hữu chiếc mũi S line giúp bạn trải nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau, và ở phong cách nào bạn cũng thật nổi bậc toát lên vẻ đẹp và tính cách cho riêng minh.

Một ca phẫu thuật thành công không chỉ đảm bảo yếu tố đẹp mà phải đảm bảo luôn cả yếu tố an toàn, vĩnh viễn, làm đẹp là nhu cầu chính đáng dù bạn là nam hay nữ, luôn thấu hiểu điều này, phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn và cùng bạn thực hiện hoàn thành ước mơ làm đẹp của mình.

Nâng mũi S line ở nam giới

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line ở phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trải nghiệm sự chăm sóc tận tình, chu đáo thân thiện của các chuyên viên, điều dưỡng tại phòng khám . Bạn đẹp, bạn hài lòng là sự hạnh phúc là sự thành công của chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn