Những điều bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc

Show all

Những điều bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

Những điều bạn cần biết về nâng mũi cấu trúc

Người phụ nữ nào khi lớn lên cũng điều mong ước rằng mình được sở hữu một khuôn mặt đẹp khả ai, duyên dáng tạo được sự yêu thích cho người đối diện. Một khuôn mặt đẹp là mặt có sự kết hợp hoàn hảo của các bộ phận trên khuôn mặt trong đó chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi được coi là đẹp trước hết phải cân đối, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt. Nếu gương mặt bạn to mà chiếc mũi lại quá nhỏ thì không thể coi là đẹp. Ngược lại mặt bạn nhỏ mà chiếc mũi lại quá to sẽ làm cho khuôn mặt trở nên mất cân đối. Khi đó, dù mũi bạn có cao đến mấy thì bạn vẫn không được coi là có gương mặt đẹp.

Nếu bạn là người chưa được may mắn để sở hữu chiếc mũi đẹp thì bạn có thể nhờ đến các phương pháp phẫu thuật để làm đẹp cho chiếc mũi. Trong những phương ohaps Nâng mũi thì Nâng mũi cấu trúc được coi là phương pháp được áp dụng rộng rãi và đem lại kết quả ưng ý khách hàng. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp Nâng mũi cấu trúc mang lại kết quả đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.

Nâng mũi cấu trúc đẹp an toàn ở TPHCM

Sau đây là những điều bạn cần biết về Nâng mũi cấu trúc.

  • Thế nào là Nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc là mũi có hình dáng S-line, thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi phải hài hòa và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi s-line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi đjep toàn diện. Không chỉ nâng cao sống mũi phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên

  • Vì sao Nâng mũi cấu trúc được các chị em lựa chọn nhiều

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp Nâng mũi ưu việt nhất hiện nay trên thế giới. Kỹ thuật này khắc phục toàn bộ yếu điểm của những phương pháp cũ trước đây một cách hiệu quả mang lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không có dấu vết của dao kéo

Sụn tự thân khác phục được các nhược điểm thường gặp trong Nâng mũi như: lộ sống mũi, đầu mũi méo hoặc bị bóng đỏ(tình trạng thường gặp nhất của phẫu thuật Nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu dưới da đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc thường được các chuyên gia sử dụng như là giải pháp duy nhất để có thể khắc phục được những khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khách không làm được.

  • Những ai nên cần Nâng mũi cấu trúc

+Đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn mà khuôn mặt dài không căn xứng  với mũi nhìn không hài hòa

+Đầu mũi có da quá mõng hay quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó thực hiện được dáng mũi đẹp.

+Đầu mũi quá to và thô, mũi gồ

+Trường hợp có vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn và Nâng mũi cấu trúc.

nang-mui-cau-truc-tpcm-10

Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một trong số ít những bác sĩ giỏi về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, có bề dày kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, phục vụ chu đáo, thân thiện đảm bảo vừa lòng khách đến vui lòng khách đi. Đặc biệt Nâng mũi cấu trúc tại phòng khám hoàn toàn không đau, hạn chế tối đa sẹo và biến chứng để lại sau phẫu thuật. Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho bạn.

Hãy đến làm đẹp cùng chúng tôi, kết quả sẽ nói lên tất cả bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn