Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Show all

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Nhiều chị em muốn có một chiếc mũi đẹp nhưng còn lo ngại với các phương pháp phẫu thuật đụng đến dao kéo. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng vượt bậc của các chị em thì ngành thẩm mỹ cũng đã cho ra đời phương pháp nâng Mũi không phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể sở hữu ngây một chiếc mũi cao, thon gọn, mà không cần sự can thiệp phẫu thuật rườm ra. Nâng mũi không phẫu thuật là một dịch vụ làm đẹp mới nên được rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước lẫn cả nam giới tin tưởng thực hiện. Nhưng với nâng mũi không phẫu thuật vẫn còn một số nhược điểm mà các chị em nên xem xét thật kỹ trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày trên xương sóng mũi hoặc vùng cần nâng độn làm đầy, làm thẳng sống mũi, tạo hình lại hoàn toàn chiếc mũi, tạo đường cong mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Với cơ chế làm đầy chỗ khuyết, nâng đỡ và tạo dáng mô hiệu quả, sẽ giúp tạo hình một chiếc mũi thanh tú một cách nhanh chóng mà không phải gây tê đau đớn vì dao kéo.

Nâng mũi bằng Filler ở TPHCM

-Ưu điểm của phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật là:

+Tiến hành nhanh chống chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút bạn có thể sở hữu một chiếc mũi cao đúng chuẩn S-line.

+Có thể chỉnh sửa dáng mũi theo thời gian.

+vì là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào khoang mũi nên sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho người nâng mũi không phẫu thuật

+Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật sẽ không để lại bất cứ vết sẹo nào cho bạn.

+Chi phí nâng mũi không phẫu thuật thấp hơn so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

+Không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là: Thời gian duy trì mũi của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật không lâu.

+Nếu thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane thì sau khoảng từ 6-9 tháng thì bạn nên tiêm lại để có được dáng mũi như ý muốn của mình

+Nếu thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Aquamid thì khoảng từ 3-5 năm để giữ dáng mũi cao, đẹp thì bạn nên tiêm lại

Sau khoảng thời gian nêu trên để duy trì được dáng mũi theo ý muốn của mình thì bạn phải tiêm lại. Vậy nên phương pháp này không phù hợp nếu bạn muốn duy trì mũi đẹp vĩnh viễn và cúng không phù hợp với người có đầu mũi quá thấp và cánh mũi bè.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả. Song song đó Thạc sĩ-Bác sĩ Tuyền là một trong những bác sĩ có tay nghề cao về chuyên ngành thẩm mỹ có thể giúp bạn cải thiện các vấn đề về thẩm mỹ một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại sự tự tin trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn