Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Bạn luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi to bè của mình, bạn muốn khắc phục, cải thiện nhược điểm đó? Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở tphcm, không chỉ nhược điểm được khắc phụ mà còn biến đó thành thế mạnh trên gương mặt của bạn.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở tphcm

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay mà rất nhiều người có nhu cầu. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này lại được ưa chuộng nhiều đến thế. Vậy những ưu điểm gì được đem lại khi sử dụng phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở tphcm:

  • Cánh mũi tự nhiên, mềm mại: thay cho chiếc cánh mũi to bè, thô cứng trước kia, sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp với cánh mũi gọn gàng, tự nhiên, mềm mại điều mà bất kì cô nàng nào cũng mong muốn.
  • Độ an toàn tuyệt đối: do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi cũng không làm tổn thương các khu vực xung quanh.
  • Kết quả dài lâu: thu nhỏ cánh mũi duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ sở hữu chiếc cánh mũi như ý.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thực tế không nguy hiểm, không gây biến chứng như nhiều người vẫn lo lắng và vẻ đẹp thẩm mỹ mà phương pháp này đem lại là điều không cần bàn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Lựa chọn phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với các ưu điểm sau:

+ Đường mổ phẫu thuật khéo léo, được khâu bằng chỉ thẩm mỹ lại nằm ở phần chân cánh mũi nên không hề lộ, không hề để lại sẹo như một số phương pháp thu gọn cánh mũi truyền thống trước đây.

+ Không đau đớn, không di chứng có thể làm việc, sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản

+ Cơ sở vật chất kĩ thuật được đầu tư không ngừng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phòng phẫu thuật đạt quy chuẩn quốc tế

+ Cập nhật liên tục các kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở tphcm tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền không chỉ là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng thường xuyên lựa chọn Thanh Tuyền để sở hữu chiếc mũi cánh thon gọn. Như vậy, đủ để nói nên sức hút của phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi và sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn