Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở TPHCM

Show all

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở TPHCM

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Cánh mũi to, thô, bè ra hai bên thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi như thế chiếc mũi kém duyên đã làm mất đi vẻ đẹp trên gương mặt bạn. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở tphcm giúp bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả, an toàn và dài lâu.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở tphcm

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đích thân khám sơ bộ hiện trạng cánh mũi của bạn, từ đó tư vấn phương pháp thu nhỏ cánh mũi an toàn, hiệu quả nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp thu nhỏ cánh mũi được thực hiện dựa trên cấu trúc mũi thực tế của khách hàng.

Bước 2: chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vô trùng thực hiện thu nhỏ cánh mũi cần thiết và đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe của khách hàng như thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra tim mạch, huyết áp.

Bước 3: gây tê vùng mũi, sát trùng vùng mũi và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở tphcm theo phương pháp đã xác định từ trước, theo tỉ lệ đo đạc đã vẽ.

Bước 4: đóng vết rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bệnh nhân có thể ra về.

Quy trình trên cũng chính là quy trình được thực hiện tại thẩm mỹ Thanh Tuyền. Với một quy trình khoa học, cụ thể như vậy, đảm bảo đem lại ca tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi thành công, không để lại bất kì di chứng nào cho khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Cách chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Sau phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở tphcm bạn cần phải tuân thủ những quy định sau để đảm bảo kết quả của ca phẫu thuật được như ý:

  • Giữ gìn vết thương tránh nước, nếu có rửa chỉ rửa bằng nước muối sinh lí 2 lần trong ngày. Không nên rửa mặt để tránh nước có thể rơi vào vùng mũi phẫu thuật, hoặc nếu có rửa cần tránh vùng mũi ra và rửa bằng những thao tác nhẹ nhàng.
  • Sử dụng biện pháp chườm đá thật tích cực trong những ngày đầu để giảm sưng, giảm đau
  • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý ngưng sử dụng thuốc
  • Không hoạt động mạnh, không chơi thể thao
  • Tăng cường ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nhưng không nên ăn rau muống, cá, tôm, trứng, đồ nếp…
  • Quay trở lại tái khám sau 5 đến 7 ngày để cắt chỉ

Như vậy, chỉ trong khoảng 1 tuần, bạn đã thấy ngay được kết quả của ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Thời gian thực hiện cũng như chăm sóc không hề lâu, nhưng kết quả lâu dài của chiếc mũi đẹp sẽ làm bạn bất ngờ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn