Quy trình nâng mũi cấu trúc

Show all

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC

-Là người con gái ngoài một cơ thể bốc lửa thì một khuôn mặt đẹp cũng là một trong những điểm nhấn giúp người phụ nữ tạo được ấn tượng cho mọi người  xung quanh. Hiện nay chiếc mũi là một trong những tiêu điểm đang hót của những người yêu cái đẹp. Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi có hình chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, Chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất. Để sở hữu một chiếc mũi đẹp hiện nay không quá khó khăn. Qua phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như bạn mong muốn.

-Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ uy tín chất lượng, đã và đang tạo ra nhiều sản phẩm nâng mũi cấu trúc đẹp, nhận được sự tin tưởng cảu nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước . Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, được Phòng khám chúng tôi tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền  chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ là người trực tiếp thực hiện nâng mũi cấu trúc cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Bước 3: Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

-Sát trùng vùng cần thực hiện phẫu thuật.  Bác sĩ Tuyền sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Vfa khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5:  Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

Bước 6: Cắt chỉ nâng mũi cấu trúc sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.

  • Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc:

-Chườm lạnh vùng mũi trong vòng 24h đầu để giảm sưng bầm.

-Không được sờ, đụng, lau mạnh vùng mũi.

-Không sử dụng kính mát và đeo khẩu trang chật( nên chọn khẩu trang y tế)

-Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như hải sản, thịt gà, rau muống…

-Gạc đặt vào 2 lỗ mũi vào ngày đầu để hạn chế việc chảy máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó chịu, gạc sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc vết thương và tái khám.

-Trong khoảng 2, 3 ngày đầu, băng ép cố định sóng mũi chuyên dụng là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu của bác sĩ.

-Sau 7 ngày đến cắt chỉ và tái khám

-Dùng thuốc  đúng giờ, đúng liều theo toa bác sĩ chỉ định.

-Tái khám đúng hẹn

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn