Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Show all

Sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Sửa mũi hàn quốc từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dân bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, muốn khắc phục những nhược điểm trên gương mặt ngày càng nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc sửa mũi hàn quốc bao nhiêu tiền thì hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp, an toàn, không đau ở TPHCM

Các dịch vụ sửa mũi hàn quốc hiện nay

Xuất phát từ các vấn đề của mũi, nên các dịch vụ sửa  mũi hàn quốc hiện nay vô cùng đa dạng. Bất kể mũi có nhược điểm gì đều có dịch vụ sửa mũi tương ứng khắc phục.

+ Thu nhỏ cánh mũi: dành cho những người có cánh mũi to, dày mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Thu nhỏ cánh mũi được bác sĩ thực hiện khá đơn giản, giúp cánh mũi trở nên nhỏ hơn, xinh hơn và hợp lí hơn với khuôn mặt.

+ Thu nhỏ đầu mũi: với những đầu mũi to, thô, bè, hếch sẽ cần đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Đầu mũi to do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ tư vấn và lựa chọn cách thức phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hợp lí nhất.

+ Nâng mũi hàn quốc là dịch vụ sửa mũi hàn quốc bao nhiêu tiền phức tạp nhất, thay đổi diện mạo của một chiếc mũi lớn nhất. Nếu mũi của bạn thấp, tẹt, dáng thô thì nâng mũi hàn quốc chính là giải pháp. Một trong những kĩ thuật nâng mũi hàn quốc được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc s line.

Nâng mũi cấu trúc ở TPHCM

Sửa mũi hàn quốc bao nhiêu tiền?

Giá cả của dịch vụ sửa mũi hàn quốc phụ thuộc vào kĩ thuật mà bạn được áp dụng, cụ thể nếu bạn chỉ thu nhỏ đầu mũi sẽ khác với nâng mũi hàn quốc. Kĩ thuật thực hiện này thì tùy vào tình trạng mũi thực tế của bạn sao cho đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nếu cánh mũi bạn vừa to, dáng mũi bạn lại thấp thì kĩ thuật bạn được áp dụng vừa là nâng mũi đồng thời thu nhỏ cánh mũi. Như thế giá của dịch vụ sửa mũi không thể có một mức giá cố định, cụ thể. Sửa mũi hàn quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà khách hàng tìm đến. Nếu bạn tìm tới các trung tâm uy tín như thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, mức giá cả dịch vụ đương nhiên là hợp lí, là mức giá công khai không hề có thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào.

Khi quyết định sửa mũi, tốt hơn hết bạn đừng quá quan tâm về giá cả. Bên cạnh đó hãy chú ý tới cả chất lượng dịch vụ để tránh lựa chọn phải đơn vị mặc dù giá rẻ nhưng lại không hề rẻ do dịch vụ kém chất lượng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn