Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM

Show all

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết. Khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể, nhất là chiếc mũi trên gương mặt bằng phương pháp thẩm mỹ đã trở nên quá quen thuộc. Cùng tìm hiểu về thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc ở tphcm.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc đẹp, an toàn, không đau ở TPHCM

Có nên thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc ở tphcm hay không

Nâng mũi hàn quốc là phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất hiên nay, sở dĩ nâng mũi hàn quốc được ưa chuộng đến vậy là do hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn với chiếc mũi đẹp tự nhiên không hề có dấu hiệu của thẩm mỹ. Xét đến những lợi ích mà nâng mũi đem lại, bạn sẽ biết có nên nâng mũi hàn quốc hay không. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải, nhưng bạn sẽ có được sự tự tin nhờ ngoại hình được hoàn thiện hơn – đây là thứ mà không tiền nào có thể mua được. So với các phương pháp thẩm mỹ khác, nâng mũi hàn quốc không chỉ nhanh chóng hơn, an toàn hơn mà còn duy trì được thời hạn lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn của chiếc mũi phẫu thuật.

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM

Thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc ở tphcm khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước đó như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, dễ bị cong vẹo do va chạm. Nâng mũi hàn quốc hoàn toàn tự nhiên, thanh thoát và không bị bóng đỏ nhờ sử dụng sụn tự thân trong quá trình phẫu thuật. Sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… do đã là một phần cơ thể nên khi được độn vào đầu mũi sẽ nhanh chóng hòa nhập, thích ứng.

Làm gì sau thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc đảm bảo chất lượng

Sau khi thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc ở tphcm bạn cần chú ý chế độ chăm sóc như sau:

  • Rửa mặt thật nhẹ nhàng và tránh xa vùng mũi, vùng mũi được vệ sinh hàng ngày bằng nước muối sinh lí
  • Không nằm ngủ nghiêng, không chơi thể thao trong 1 tuần
  • Tăng cường ăn uống bồi bổ sức khỏe, nhưng không được ăn các món có hại cho hậu phẫu như rau muống, thịt gà, đồ tanh, đồ nếp…
  • Hàng ngày nhớ uống thuốc theo đơn bác sĩ kê
  • Nếu vùng mũi bị sưng tấy, điều đó hoàn toàn bình thường và sẽ nhanh chóng kết thúc thôi. Hãy đẩy nhanh quá trình đó, và giảm sưng tấy bằng cách chườm đá lạnh
  • Tái khám đúng lịch để kiểm tra và cắt chỉ

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM

Thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc ở tphcm chỉ cần 1 tuần để phục hồi, thậm chí với những người có cơ địa tốt chỉ mất khoảng 5 ngày là dáng mũi đã hoàn thiện, và sinh hoạt ăn uống như bình thường.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn