Thu gọn cánh mũi an toàn và đau không?

Show all

Thu gọn cánh mũi an toàn và đau không?

Thu gọn cánh mũi an toàn và đau không?

Thu gọn cánh mũi an toàn và đau không?

Thu gọn cánh mũi tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền có đau không? Có an toàn không? Đó là câu hỏi mà tất cả khách hàng khi gặp Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền đều hỏi và đó cũng là tâm lý chung của mọi người trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nói chúng hay thu gọn cánh mũi nói riêng.

Hôm nay phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết tại sao khi sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi tại đây không đau và an toàn tuyệt đối.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khá đơn giản, áp dụng cho tất cả cho những ai có nhu cầu muốn thay đổi cánh mũi to, thô của mình thành một cánh mũi gọn lại, lỗ mũi nhỏ hơn, thời gian kéo dài khoảng 30 phút là hoàn thành cuộc phẫu thuật thu gọn cánh mũi, không tốn nhiều thời gian của bạn, mang lại một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xinh giúp bạn tự tin hơn khi gặp người đối diện.

Suốt cả quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi phòng khám chúng tôi sử dụng phương pháp hiện đại làm bạn không đau đó là phương pháp tiền mê nhẹ, phương pháp này giúp bạn ngủ thoáng qua vài phút để Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền yên tâm mà tập trung vào việc thu gọn cánh mũi cho bạn, còn bạn sẽ không đau trong lúc bác sĩ chích tê vì đau và nổi sợ của bạn tăng lên nhiều quá sẽ dẫn đến sốc. Sau phẫu thuật nhân viên sẽ chăm sóc bạn tận tâm như người nhà của mình, hướng dẫn cho bạn uống thuốc, cách rửa vết thương tại nhà khi bạn không có thời gian lại phòng khám chúng tôi rửa. Đó là sự an toàn về sức khỏe của bạn khi đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi làm đẹp.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu nên phòng khám chúng tôi có đủ các điều kiện để bạn an tâm mà sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi tại đây:

   – Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

  – Chứng chỉ hành nghề:

  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Phòng khám chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho bạn. Thấu hiểu những suy nghĩ tâm tư của bạn và giúp bạn giải quyết những khuyết điểm biến nó thành ưu điểm. Một bác sĩ giỏi, có tâm trong công việc của mình làm thì đương nhiên sẽ mang lại xác suất an toàn cho bạn rất cao, kết quả sản phẩm đẹp. Nên bạn hãy lựa chọn phòng khám chúng tôi là quyết định tối ưu nhất.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn