Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Show all

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Bạn đang có nhu cầu thu gọn cánh mũi, nhưng bạn lo lắng không biết thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp ở TPHCM

Thời gian lành vết thương thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chúng tôi khẳng định thời gian lành vết thương cánh mũi sau phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng có thể kể đến hai yếu tố cơ bản sau:

Thứ nhất, tay nghề bác sĩ. Mặc dù thu nhỏ cánh mũi không quá phức tạp, nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn cao. Ngay từ khâu tư vấn, bác sĩ đã phải dùng chuyên môn, kinh nghiệm của mình để xác định cấu trúc mũi của khách hàng, xác định vấn đề của chiếc mũi và đưa ra cách thức thu gọn hiệu quả nhất. Và trước khi tiến hành phẫu thuật, thủ tục gây tê vùng mũi là thủ tục không thể thiếu, đảm bảo cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật được thoải mái, không bị đau đớn.

Thứ hai, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Nhiều người rất chủ quan, nghĩ rằng phẫu thuật này không cần chăm sóc. Thực tế, sự chăm sóc sau khi thu nhỏ cánh mũi không có gì quá phức tạp, cầu kì nhưng vẫn cần chú ý.

Thứ tư, cơ địa của mỗi người. Đây là yếu tố khách quan mà bạn không thể can thiệp được, bởi cơ địa của mỗi người khác nhau, có người rất nhanh lành các vết thương, có người lâu lành hơn.

Tóm lại, thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Nếu khách hàng lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao như thẩm mỹ Thanh Tuyền cùng quan tâm, chăm sóc chiếc mũi của mình sau phẫu thuật thì chẳng bao lâu bạn sẽ có được chiếc mũi như ý.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Chế độ chăm sóc để thu gọn cánh mũi nhanh lành

Sau bất kì ca phẫu thuật nào, bác sĩ cũng hướng dẫn bạn cách chăm sóc lúc ở nhà. Nhiệm vụ của bạn là ghi nhớ và thực hiện đúng theo lời bác sĩ. Với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bạn cần băng bó khoảng 1 ngày sau phẫu thuật là có thể bỏ băng gạc ra được. Sau đó, hàng ngày phải vệ sinh đường rạch phẫu thuật bằng nước muối nhẹ và bôi thuốc kháng sinh. Nếu mũi có đau và sưng trong những ngày đầu cũng đừng lo lắng, bởi điều đó là hết sức bình thường. Hãy làm giảm cơn đau bằng cách chườm đá. Nhớ uống thuốc hàng ngày, tuyệt đối không được ăn những thực phẩm như rau muống, đồ nếp và tái khám theo lịch hẹn nhé.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Nếu thực hiện đúng và đủ những yêu cầu trên, có lẽ chỉ mất một tuần, thậm chí là không tới nếu da bạn thuộc tip da lành tính.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn