Thu gọn cánh mũi có đau không?

Show all

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Chiếc mũi to bè với cánh mũi lớn, lỗ mũi rộng quả thực là điểm trừ rất lớn trên khuôn mặt của mỗi người. Trong khi đó, cấu trúc mũi này thường thấy ở người Việt Nam. Nhu cầu thu gọn cánh mũi ngày càng lớn, những thắc mắc của khách hàng cũng ngày một nhiều. Và một trong những câu hỏi gần như ai cũng muốn tìm câu trả lời khi có nhu cầu sửa sang cánh mũi đều thắc mắc liệu thu gọn cánh mũi có đau không?

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi an toàn ở TPHCM

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu không quá đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, chúng tôi tự tin trả lời: phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi theo chuẩn kỹ thuật, công nghệ Hàn Quốc không hề đau. Nhưng thực tế, kết quả thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có đau hay không rất khó trả lời vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Có đau hay không phụ thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn

Thu nhỏ cánh mũi đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, ngay từ khâu tư vấn, sự chuyên môn của bác sĩ đã mang tính quyết định. Không phải cấu trúc mũi của ai cũng giống nhau, không phải vấn đề mũi của ai cũng giống nhau. Có người cánh mũi mỏng mà lỗ mũi lại to, có người cánh mũi dày lỗ mũi lại nhỏ… Muôn hình vạn trạng thực tế tình trạng cấu trúc mũi. Và mỗi người với mỗi cấu trúc mũi khác nhau đó sẽ có phương pháp thu nhỏ cánh mũi khác nhau sao cho an toàn, hiệu quả nhất. Nhiệm vụ của bác sĩ, chính là dùng chuyên môn của mình để xác định phương pháp nào phù hợp nhất với khách hàng. Chỉ cần xác định có sự nhầm lẫn, sai sót từ khâu tư vấn, thăm khám có nghĩa là những khâu sau cũng sai luôn. Điều này thật sự rất tai hại. Và nếu bạn hỏi thu gọn cánh mũi có đau không chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời là có. Ngoài tay nghề bác sĩ, điều này còn phụ thuộc vào công nghệ, kĩ thuật mà trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Có đau hay không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc

Ngay cả khi bạn phẫu thuật tại trung tâm uy tín, bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật cực thành công cũng không thể chắc chắn được rằng liệu thu gọn cánh mũi có đau không. Tất cả khách hàng của thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng thế, bởi kết quả cuối cùng của tiểu phẫu này phụ thuộc rất lớn vào sự giữ gìn cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bạn. Không thể có chuyện không đau, không vấn đề gì khi bạn chủ quan không uống thuốc đều đặn, không rửa vết rạch phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn