Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Show all

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Người Việt Nam có một đặc điểm chung rất dễ nhận dạng đó là chiếc mũi thấp với cánh mũi to bè khá thô. Vì thế nhu cầu thu gọn cánh mũi ngày càng cao, không chỉ ở chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng muốn sở hữu một chiếc mũi thanh, gọn, đẹp. Vậy thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay?

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi an toàn

Các phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng phương pháp nào, được thực hiện như thế nào cần căn cứ vào cấu trúc, tình trạng mũi của khách hàng. Đó là lí do vì sao, nhất thiết bạn phải tìm đến những trung tâm chất lượng, có bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, có chuyên môn tốt. Vì chính bác sĩ thẩm mỹ chứ không phải ai khác là người trực tiếp kiểm tra, khám sơ bộ tình hình và đưa ra lời khuyên cho bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu. Chất lượng, hiệu quả của phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoàn toàn phụ thuộc vào điều này. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp chỉnh sửa hợp lí cho bạn:

  • Đối với trường hợp cánh mũi dày và rộng: đầu tiên, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt một phần nhỏ chân cánh mũi để thu nhỏ cánh mũi. Vết rạch phẫu thuật được bác sĩ khéo léo cắt dựa vào chân cánh mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để không có sẹo sau khi lành.
  • Đối với trường hợp cánh mũi mỏng và rộng: không cần phải loại bỏ phần cánh mũi, bác sĩ khéo léo cuộn phần cánh mũi vào bên trong một tỉ lệ phù hợp cân bằng với khuôn mặt đã được định hình từ trước.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Giá của thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Mỗi trung tâm thẩm mỹ có một mức thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu khác nhau. Một điều chúng tôi lưu ý với bạn rằng, giá thấp chưa chắc đã phải là giá rẻ. Vì giá cả của dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi liên quan tới rất nhiều yếu tố và một trong số đó là chất lượng dịch vụ. Nếu bỏ ra một số tiền thấp để sử dụng dịch vụ kém chất lượng, so với việc bỏ ra một số tiền hợp lí để sử dụng dịch vụ tốt nhất như ở thẩm mỹ Thanh Tuyền thì bạn sẽ lựa chọn phương án nào? Mức giá mà thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tùy vào kĩ thuật mà khách hàng lựa chọn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về cả chất lượng lẫn giá cả dịch vụ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn