Thu gọn cánh mũi giá rẻ ở TPHCM

Show all

Thu gọn cánh mũi giá rẻ ở TPHCM

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thu gọn cánh mũi không còn là điều quá xa lạ với người dân Việt Nam. Những năm gần đây, thu gọn cánh mũi giá rẻ ở tphcm lên ngôi. Vậy bạn đã biết những gì về dịch vụ thẩm mỹ này?

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp an toàn

Quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng thu gọn cánh mũi vẫn được tiến hành dựa trên quy trình chặt chẽ để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro, tai nạn xảy ra; đem lại kết quả thành công cao.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành khám sơ bộ về tình hình cánh mũi của bạn, sau đó tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi phù hợp với hiện trạng mũi sao cho hiệu quả nhất.

Bước 2: Chính tay bác sĩ phẫu thuật sẽ đo, vẽ, tính toán phần cánh mũi cần thu gọn tạo nên tỉ lệ cân bằng, hợp lí với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mũi phẫu thuật và tiến hành cắt bỏ một phần cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi vào bên trong như đã tư vấn và tính toán, đo đạc từ trước.

Bước 4: Khâu bằng chỉ thẩm mỹ và hẹn lịch tái khám

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Những lưu ý khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Sau thu gọn cánh mũi giá rẻ ở tphcm bạn cần chăm sóc cẩn thận chiếc mũi phẫu thuật của mình. Vết rạch phẫu thuật phải được băng gạc trong vòng 1 ngày và khi bỏ ra cần rửa vết mổ bằng nước muối sinh lí để tránh nhiễm khuẩn. Giúp giảm đau và nhanh lành vết thương, bạn cần tích cực chườm đá theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhớ uống thuốc mà bác sĩ kê đơn hàng ngày và trở lại tái khám theo lịch hẹn. Bạn hoàn toàn có thể làm việc, sinh hoạt như bình thường, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Có nên sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi giá rẻ ở tphcm?

Thu gọn cánh mũi giá rẻ ở tphcm là chiêu thức câu khách của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, nhưng sự lựa chọn sử dụng dịch vụ của trung tâm nào lại thuộc về bạn. Vì thế, hãy cẩn thận với những chiêu thức câu khách đánh thẳng vào tâm lí khách hàng này. Bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín như thẩm mỹ Thanh Tuyền để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi. Bạn cần hiểu rằng, nếu một trung tâm luôn đưa ra mức giá rẻ bất ngờ quả thực rất đáng nghi ngờ. Nếu mức giá rẻ đó đến từ một chương trình khuyến mại tri ân khách hàng sẽ khác hoàn toàn so với việc giá rẻ quanh năm.

Thu gọn cánh mũi giá rẻ ở tphcm mà chất lượng đảm bảo uy tín chỉ có ở thẩm mỹ viện Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn