Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Show all

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Hiện nay, sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm thẩm mỹ do nhu cầu của con người ngày càng lớn khiến khách hàng băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm lại an toàn, giá rẻ. Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề đó, hãy đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi thực ra là một tiểu phẫu cải thiện tình trạng thô to của cánh mũi, giúp cánh mũi trở nên thanh thoát hơn, thon gọn hơn. Sở hữu cánh mũi thon gọn đem lại sự tự tin cho nhiều chị em. Vì thế nhiều người lựa chọn giải pháp đến các trung tâm thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi của mình. Những trường hợp thu gọn cánh mũi phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Những người có cánh mũi thô, to
  • Mũi hếch, bè ra hai phía mất thẩm mỹ
  • Đã phẫu thuật nâng sống mũi, nhưng chưa chỉnh hình nên sống mũi vẫn to

Tuy nhiên, mặc dù là tiểu phẫu nhưng không phải bất kì ai cũng được thực hiện thu gọn cánh mũi, chỉ những người trên 18 tuổi, có đầy đủ sức khỏe, không mang thai, không trong giai đoạn kinh nguyệt… mới được yêu cầu dịch vụ.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thu gọn cánh mũi ở thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM – ở thẩm mỹ Thanh Tuyền. Những ưu điểm nổi bật khi thu gọn cánh mũi ở thẩm mỹ viện Thanh Tuyền sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  • Cánh mũi không chỉ được thu gọn mà còn được kết cấu hài hòa với khuôn mặt, phù hợp với quan điểm về cái đẹp của người Á Đông
  • Kết quả thẩm mỹ lâu dài. Nhiều người rất lo lắng vấn đề tuổi thọ của chiếc cánh mũi sau khi phẫu thuật, nhưng tại Thanh Tuyền, chúng tôi sẽ giải quyết sự lo lắng đó của bạn.
  • Ca phẫu thuật an toàn 100%, nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lại được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại nhất.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Cách chăm sóc cánh mũi sau phẫu thuật

Để thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm bạn cũng cần biết cách chăm sóc cánh mũi của mình, không chỉ là duy trì vẻ đẹp lâu dài của cánh mũi. Do là ca tiểu phẫu khá đơn giản, nên cũng chỉ cần tránh nhiễm khuẩn vết mổ bằng cách băng vết mổ lại trong vòng một ngày. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tháo bông gạc, vệ sinh vết khâu bằng nước muối và sử dụng khánh sinh. Có thể trong một vài ngày đầu chiếc mũi của bạn có hiện tượng hơi sưng, chỉ cần tích cực chườm mát bạn sẽ sớm thấy được hình dáng của chiếc mũi khiến bạn hài lòng. Lưu ý uống thuốc hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ, và tái khám, cắt chỉ sau 7 ngày.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn