Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Show all

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Bạn đang muốn thu nhỏ đầu mũi để cải thiện chiếc mũi to, thô của mình thành chiếc mũi thanh túi thon gọn, nhưng bạn lo lắng băn khoăn rằng liệu thu nhỏ đầu mũi có đau không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Cách tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Để biết được thu nhỏ đầu mũi có đau không, bạn cần tìm hiểu về cách tiến hành thu nhỏ đầu mũi. Thu nhỏ đầu mũi chỉ không đau khi được tiến hành đúng kĩ thuật, đúng phương pháp. Là một kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thu nhỏ đầu mũi được du nhập vào Việt Nam cũng vì nhu cầu thực tế. Thủ tục quan trọng và cần thiết trước khi phẫu thuật là khám sơ bộ tình trạng mũi. Bác sĩ dựa vào tình hình mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi không được đẹp mà đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành. Có thể bạn chỉ cần phải loại bỏ phần mỡ thừa đầu mũi, có thể bạn cần xử lí sụn, cần loại bỏ mô mềm hay dùng chỉ cố định hai bên thành sụn… Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào thực tế chiếc mũi của bạn như thế nào.

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Đây là câu hỏi mà thẩm mỹ viện Thanh Tuyền nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi và đương nhiên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay sự khó chịu nào cả.

Vậy sau thu nhỏ đầu mũi có đau không? Trong vài ngày đầu mũi của bạn có thể sẽ bị sưng và bầm nhẹ, nhưng bạn đừng lo lắng vì hiện tượng này hoàn toàn bình thường. Vùng phẫu thuật sẽ nhanh chóng lành và ổn định lại chỉ trong khoảng 1 tuần.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi đẹp an toàn

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Chăm sóc như thế nào sau thu nhỏ đầu mũi

Bạn không cần quá lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau không nếu thực hiện đúng những điều sau đây:

  • Lựa chọn đúng đơn vị phẫu thuật có bác sĩ tay nghề cao, kĩ thuật hiện đại, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn như ở thẫm mỹ Thanh Tuyền chẳng hạn
  • Chú ý ghi chép lại tư vấn, dặn dò của bác sĩ sau phẫu thuật và thực hiện đúng theo chúng: vệ sinh đường rạch phẫu thuật đúng cách tránh nhiễm trùng, uống thuốc đều đặn đầy đủ, không rửa mặt mạnh gây tác động lên vùng mũi, tái khám đúng hẹn.

Chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật thu nhỏ đầu cũng không có gì quá phức tạp, cầu kì, khó khăn đúng không? Bạn thậm chí còn không cần nghỉ dưỡng, mà vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, học tập như bình thường.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn