Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ở TPHCM

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, tính thẩm mỹ của chiếc mũi vì thế quyết định rất lớn vẻ đẹp gương mặt của bạn. Nếu không may sở hữu chiếc mũi to, thô, bạn hoàn toàn có thể can thiệp cải thiện nó bằng cách thu nhỏ đầu mũi. Bạn đang băn khoăn thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ở tphcm thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào tình trạng mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp xử lí, biến chiếc mũi to, bè, thô thành một chiếc mũi thon gọn, thanh tú, đẹp mắt. Không phải ai cũng được tiến hành chung một kĩ thuật, một phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Bởi cáu trúc, tình trạng đầu mũi của mỗi người là khác nhau. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ khám và tư vấn cụ thể về cách thức cũng như phương pháp thực hiện. Để xác định được phương pháp thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ở tphcm bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn to, xác định độ rộng và độ dày;

  • Do sụn mũi tù và bè: bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn, kết nối hai phần sụn vách ngăn để giúp sụn đứng lên.
  • Do đầu mũi thừa mỡ: bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa này để thu nhỏ đầu mũi.
  • Do sụn cánh mũi rộng: chỉ cần gọt bớt phần sụn thừa theo tính toán và sử dụng chỉ để khâu kéo 2 bên cánh mũi lại.

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi lưu ý những gì để nhanh lành?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi mặc dù được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại như ở thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng chưa đủ đảm bảo 100% kết quả tốt đẹp sau cùng của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ở tphcm. Chúng tôi khẳng định rằng cũng không nơi nào dám cam kết như thế, bởi chất lượng kết quả còn phụ thuộc vào chính bạn. Sau ca phẫu thuật thành công, nếu bạn chủ quan không biết chăm sóc, bảo vệ chiếc mũi của mình một thời gian quả thực khó để có được một chiếc mũi như ý. Vậy bạn cần phải làm gì sau phẫu thuật để nhanh lành vết thương:

  • Tích cực chườm đá vào vùng mũi phẫu thuật trong vài ngày đầu giảm đau, giảm sưng
  • Không được ăn rau muống, thịt gà, đồ tanh, đồ nếp
  • Rửa mặt nhẹ nhàng để không tác động lên vùng mũi và tránh rửa vùng mũi
  • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Bạn đừng quá quan tâm đến vấn đề thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu ở tphcm mà hãy quan tâm đến chất lượng và kết quả của ca phẫu thuật để đảm bảo sở hữu một chiếc mũi đẹp, an toàn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn