Thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở TPHCM

thu-nho-dau-mui-3

Để sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ nhiều người lựa chọn thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở tphcm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở tphcm

Thu nhỏ đầu mũi được tiến hành theo quy trình cụ thể sau đây:

Bước 1: khám và tư vấn

Tại trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp khám tình trạng thực tế chiếc mũi của bạn để tìm hiểu nguyên nhân vì sao đầu mũi bạn bị thô và to. Tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất

Bước 2: đo và vẽ dáng mũi mới

Để ca phẫu thuật nhanh chóng, chính xác, dáng mũi cần được đo đạc và vẽ trước đó. Bằng kinh nghiệm, tay nghề của mình, bác sĩ sẽ xác định xem đầu mũi của bạn thu nhỏ bao nhiêu thì vừa.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ tại vùng mũi phẫu thuật, để bạn không bị đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Sau đó dựa vào cấu trúc mũi vẽ trước đó, phương pháp phẫu thuật xác định trước đó mà bác sĩ bắt đầu chỉnh sửa đầu mũi an toàn.

Bước 4: Kết thúc ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở tphcm

Vết rạch nhỏ sẽ được đóng kín đầy thẩm mỹ, bạn không cần phải nghỉ dưỡng và nhớ tái khám đúng lịch.

nang-mui-truoc-sau-2

Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Bất kể ai sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đều băn khoăn chung một câu hỏi có đau không, có an toàn không. Thẩm mỹ Thanh Tuyền xin trả lời rằng thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở tphcm không đau, không xâm lấn và cực an toàn. Bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi tiến hành nhanh chóng, theo đúng quy trình, quy định của bộ y tế. Sau khi phẫu thuật, khách hàng còn được các chuyên gian hướng dẫn về cách chăm sóc để mũi nhanh chóng lành, ổn định và đạt kết quả thẩm mỹ tốt. Ngoài ra, bác sĩ còn kê đơn thuốc kháng viêm, giảm đau, chống phù nề cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm vào kết quả tốt đẹp của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhé.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đa số tất cả các khách hàng chỉ mất khoảng 1 tuần, thậm chí có người còn không đến 5 ngày đã có một chiếc mũi hoàn hảo, ổn định như chưa từng có dấu hiệu của phẫu thuật trên khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi giá rẻ ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền – an toàn, hiệu quả.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn