Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì lành

Show all

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì lành

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Mặc dù thu nhỏ đầu mũi khá phổ biến hiện nay và rất nhiều người đã thực hiện phẫu thuật này, nhưng sự lo lắng về thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì lành vẫn là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu cải thiện chiếc mũi của mình.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Nguyên nhân và biện pháp thu nhỏ đầu mũi

Tình trạng đầu mũi to, bè, thô là khuyết điểm của rất nhiều người Việt Nam. Đầu mũi mất thẩm mỹ như thế khiến bạn mất tự tin. Để cải thiện tình hình, không ít người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi như một giải pháp hữu hiệu. Có rất nhiều cách thức, biện pháp thu nhỏ đầu mũi và những cách thức, biện pháp này được tiến hành dựa trên nguyên nhân khiến đầu mũi to. Chỉ khi bác sĩ xác định được chính xác nguyên nhân, tình hình thực tế chiếc mũi của bạn, việc thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì lành đầu mũi mới được thực hiện hiệu quả, an toàn.

  • Sụn hai cánh mũi bị lỏng lẻo, không khép lại được với nhau: với nguyên nhân này, bác sĩ sẽ tiến hành xử lí sụn, sử dụng chỉ để kéo sát, cố định sụn hai cánh mũi lại với nhau từ đó đầu mũi tự động thu gọn trở lại.
  • Đầu mũi thừa mỡ: trường hợp này khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần loại bỏ lượng mỡ thừa hợp lí nơi đầu mũi mà thôi.

Thu nhỏ đầu mũi TPHCM

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì lành?

Thời gian lành sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không dài, do đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, không gây tác động nhiều, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương mũi. Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì lành – thông thường chỉ mất khoảng 1 tuần để chiếc mũi của bạn được ổn định. Tuy nhiên, thời gian phục hồi có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào cơ địa phục hồi và sự chăm sóc của mỗi người. Để nhanh lành đương nhiên bạn cần thực hiện nghiêm ngặt chế độ chăm sóc sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ an toàn của phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là tay nghề của bác sĩ. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều cần thiết để ca phẫu thuật thành công đảm bảo an toàn. Trong số các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ có tiếng nhất hiện nay, thẩm mỹ Thanh Tuyền là điểm đến tin cậy, nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả với mức giá nhiều ưu đãi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn