Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau không?

Câu hỏi: Dạ chào bác sĩ, em là nữ năm nay 27 tuổi ạ. Em có đi tập gym vì thế nên có được một vóc dáng cân đối. Nhưng ngực của em thì vẫn lép, nhỏ và không phát triển thêm được nữa khiến em cảm thấy rất tự ti về vấn đề này. Em đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng một, nhưng không biết sau khi nâng ngực có đau không và mất bao lâu có thể sinh hoạt lại như bình thường được. Mong bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc này.

Trả lời: Chào bạn. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Nâng ngực hiện nay là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em tìm đến để cải thiện vòng một của mình. Và vấn đề bạn đang thắc mắc cũng là vấn đề của tất cả các chị em phụ nữ lo sợ khi quyết định đi nâng ngực. Vậy thì hôm nay ThS.BS Trần Thị Thanh Tuyền Giám đốc phòng khám phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Theo như BS. Tuyền chia sẽ: “Nâng ngực hiện nay được xem là một ca đại phẫu, cần đến việc xâm lấn cũng như tác động đến vùng da thịt của chúng ta bằng dao kéo. Cơ thể cảm thấy đau nhức khó chịu hay thậm chí sưng tấy đều được xem là một phản ứng rất bình thường đối với cơ thể, những ai nói phẫu thuật nâng ngực không cảm thấy đau đớn đều có thể được xem là nói dối.

Tùy vào cơ địa và cảm nhận của mỗi người mà mức độ đau nhức cũng như những phản ứng của cơ thể khác nhau. Tuy nhiên thành thật mà nói thì nâng ngực vẫn không “đau chết đi sống lại” như một vài người thường nói. Yếu tố tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc các chị em lo lắng khi nâng ngực”

Xem thêm: Nâng ngực có ảnh hưởng sinh con không?

Khách hàng nâng ngực

Hiện nay nâng ngực tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để giảm thiểu việc xâm lấn nhiều đến các vùng trên cơ thể. Cùng với đó là việc áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện ca phẫu thuật.

Sau phẫu thuật chúng tôi sẽ có đội ngũ chăm sóc, điều dưỡng trực tiếp hỗ trợ khách hàng chăm sóc sức khỏe cũng như đảm bảo tinh thần và quá trình hồi phục của khách hàng diễn ra tốt nhất. Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền mọi việc đều sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng và hoàn hảo nhất.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn