Nâng ngực dáng như thế nào là chuẩn?

Nâng ngực dáng như thế nào là chuẩn?

Sự quyến rũ của chỉ số 3 vòng, đặc biệt là vòng 1 luôn là điểm tạo nên sự thu hút của các chị em phụ nữ. Nhưng vòng 1 như thế nào là chuẩn để có thể được gọi là chuẩn?

Đây có lẽ là thắc mắc của hầu hết chị em khi có ý định thực hiện phương pháp nâng ngực, bởi không phải lúc nào một người sở hữu vòng 1 to là hoàn hảo, chúng hoàn toàn không đem lại sự quyến rũ mà thay vào đó là sự nặng nề và thiếu cân xứng của cơ thể. Vậy khái niệm dáng ngực chuẩn có phải là càng to càng tốt hay còn nhiều yếu tố cụ thể khác nữa của cơ thể, hãy cùng Thẩm mỹ Thanh Tuyền để tìm hiểu những yếu tố ngực như thế nào để có thể gọi là chuẩn nhé!

Nâng ngực đẹp

1. Vòng 1 chuẩn là như thế nào?

Theo nhiều chuyên gia cho biết, việc phân tích chỉ số vòng 1 của phụ nữ được cho là chuẩn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Vòng 1 cân xứng với chiều cao cơ thể

Có phải số đo vòng 1 người ta hay nói 90 gì đó vậy có phải số đo 90 là chuẩn? Nhưng không, điều này thực ra chỉ đúng với những người có chiều cao lý tưởng khoảng 1m7 thôi vì để hài hòa với cơ thể thì bộ ngực của bạn cũng cần tương xứng với chiều cao nữa.

Số đo vòng 1 chuẩn của nữ giới bạn có thể tham khảo

Chiều cao khoảng: 150cm thì vòng 1 khoảng 80cm

Chiều cao khoảng: 155cm thì vòng 1 khoảng 82cm

Chiều cao khoảng: 160cm thì vòng 1 khoảng 85cm

Chiều cao khoảng: 170cm thì vòng 1 khoảng 90cm

Cân xứng giữa 2 bên ngực

Bạn không thể nào có một dáng ngực đẹp khi 2 bên ngực bạn không đều, nên việc điều chỉnh lại trong thẩm mỹ nâng ngực là hết sức cần thiết, vòng 1 cân đối khoảng cách giữa chân và núm vú trung bình từ 5 đến 7cm. Đầu vú cao và dựng thẳng mới được xem là ngực đẹp và đặc biệt khi nâng ngực mà chị em quan tâm là ngực phải tròn đều không có thừa da cũng như quá căng.

Một số vấn đề khác như:

– Sự hài hỏa của 3 vòng là chính là thước đo đánh giá kích thước ngực chuẩn được tính bằng công thức tương quan giữa 3 vòng:

=> Vòng 3 – vòng 1= 0 đến 2cm

=> (Vòng 3 + vòng 1) : 2,8 = vòng 2

– Một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, kích thuốc phù hợp với dáng người, cân đối không chảy xệ mới gọi là chuẩn.

Khoảng cách giữa 2 đầu ti cũng cực kỳ quan trọng, 2 đầu ti thường cách nhau từ 20 – 24cm và đầu ti phải nằm ở sườn thứ 4.

Với các phương pháp thẩm mỹ như: treo ngực, thu gọn núm vú, quầng vú, hoàn toàn có thể điều chỉnh tất cả các khuyết điểm có thể mắc phải của ngực nói trên.

nâng ngực đẹp

2. Số đo vòng 1 của phụ nữ Việt Nam

Nhìn chung thì phụ nữ Việt Nam có số đo vòng 1 khá khiêm tốn, nhiều trường hợp chưa tương xứng với tỉ lệ chiều cao nên nhiều cá nhân muốn cải thiện tình trạng ngực của mình bằng các biện pháp nâng ngực như đặt túi ngực hoặc bơm mỡ tự thân để cải thiện vòng 1, vậy việc cải thiện vòng 1 chúng ta cần chú ý những gì để có thể sở hữu một dáng ngực đẹp chuẩn mà phải an toàn.

Khách hàng nâng ngực

3. Chọn nâng ngực ở đâu là an toàn nhất?

Nâng ngực hay đặt túi ngực được xem là phương pháp thẩm mỹ đại phẫu nên cần có chuyên môn và trang thiết bị chuẩn an toàn. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp tại Việt Nam là không hề dễ dàng.

Nhưng bạn có thể dựa vào một số lưu ý sau đây để có thể lựa chọn được địa chỉ nâng ngực chất lượng như:

  • Là cơ sở được cấp phép hoạt động của bộ y tế.
  • Có hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị chuẩn.
  • Có những phương pháp kỹ thuật hiện đại trên thị trường.
  • Có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn cũng như thực hiện.
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Hiện nay để có thể phẫu thuật nâng ngực an toàn, khách hàng có thể tìm đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền, chúng tôi có những bác sĩ cũng như kết hợp với bệnh viện để có thể thực hiện những ca phẫu thuật nâng ngực một cách an toàn và hoàn hảo nhất.