Nâng ngực đặt túi ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực đặt túi ngực nội soi qua đường nách

Mỗi phương pháp nâng ngực đều có những ưu điểm riêng biệt, tuy nhiên phương pháp nâng ngực này được chị em lựa chọn khá nhiều vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Với những phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú, nếp dạ vú,… thường khiến chị em mất hoặc giảm các giác ở đầu vú. Nguyên nhân là do khi tác động đến phần ngực có thể tổn thương đến các dây thần kinh. Vì vậy phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách đang được chị em rất quan tâm.

Ngoài ra với những phương pháp nâng ngực nội soi đường nách sẽ hạn chế được các biến chứng xấu và ít xâm lấn, không gây chảy máu… và đặc biệt không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

nang-nguc-bs-tuyen

1. Nên chọn nâng ngực nội soi ở đâu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là một ca đại phẫu chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm nâng ngực nội soi đường nách ở đâu tốt nhất, là điều mà các bạn nữ hiện nay khá băn khoăn trước mong muốn làm đẹp vòng 1 của mình.

Những ca thực hiện nâng ngực cần được thực hiện tại bệnh viện và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép.

Thông thường những ca nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép. Một quy trình phẫu thuật khép kín hiện đại và tối ưu từ khám, xét nghiệm gây mê phẫu thuật đến chăm sóc tái khám sau phẫu thuật.

Khách hàng nâng ngực

Tiếp đó lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng, ngoài việc có con mắt thẩm mỹ bác sĩ đứng mổ phải tỉ mỉ cẩn thận đặc biệt phải có nhiều năm kinh nghiệm với những ca nâng ngực nội soi đường nách.

Thông thường những vết mổ đường nách khoảng từ 3-4cm tùy vào túi ngực mà các bạn chọn lựa, tất nhiên bạn phải tham khảo qua ý kiến của bác sĩ. Vì không cứ phải ngực càng lớn là ngực đẹp mà phải hài hòa phù hợp với hình thể của bạn. Với dụng cụ nội soi nên việc tiến hành phẫu thuật sẽ nhanh chóng chính xác và hạn chế nhiều rủi ro so với cách nâng ngực trước đây. Đồng thời còn giúp người bệnh phục hồi một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt, nâng ngực ở đâu an toàn, nâng ngực thông thường và nâng ngực nội soi thì cái nào tốt hơn? Là những thống kê các thắc mắc băn khoăn của hầu hết các bạn nữ do các bác sĩ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tổng hợp lại.

nâng ngực đẹp

Vậy làm sao để có được thông tin chính xác, để các chị em “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin của mình vào đôi tay bác sĩ. Thẩm mỹ Thanh Tuyền xin đưa ra một số nhận định mà bạn có thể tham khảo.

2. Phương pháp Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không và có ưu điểm gì:

Nâng ngực nội soi khác với phương pháp thông thường khác là việc bác sĩ chỉ rạch một đường mổ ở nách và việc đặt túi ngực một cách chính xác nhờ thiết bị nội soi. Việc thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo và có thể giấu được sẹo hoặc nếu có sẽ rất mờ mà khó thấy.

Phương pháp nâng ngực nội soi là tối ưu tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ ở đâu đẹp và lựa chọn được một bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ tốt đặc biệt luôn tận tâm là điều băn khoăn của nhiều bạn nữ.

Nâng ngực để đẹp và an toàn cần được thực hiện tại bệnh viện và được bộ y tế cấp phép.

Ngoài ra bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như chứng chỉ hành nghề do sở y tế cấp phép.