Nâng ngực hợp phong thủy

Nâng ngực hợp phong thủy

Câu chuyện phong thủy được xem là một phong tục của người Châu Á từ xưa đến nay. Phong thủy là một trong những nhân tố mà người ta tin rằng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Những câu chuyện tâm linh này tuy mơ hồ nhưng lại được rất nhiều người tin vào. Từ việc xây nhà, sửa nhà, cho đến việc thay đổi nhan sắc đều được mọi người đi xem phong thủy. Vậy thì nâng ngực có cần xem phong thủy hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết vấn đề đó giúp bạn.

ngủ hành

Nâng ngực phong thủy – chuyện không của riêng ai

“Nâng ngực theo phong thủy” là câu nói mà chắc có lẻ ít ai được nghe nói đến, thế nhưng không phải vậy mà việc nâng ngực theo phong thủy là không có. Theo như tử vi chia sẽ thì việc những người sở hữu ngũ hành Thổ yếu rất thích hợp cho việc nâng ngực. Nhân tố Ngực trong Bát tự được xem là Cấn, có nghĩa là Thổ trong nghề. Người sở hữu ngực lép thường mang thiên hướng Thổ yếu, tức công việc không tốt đẹp. Chính vì thế nên việc nâng ngực cũng có thể xem là giúp gia tăng Thổ trong cơ thể, đồng nghĩa với công việc trở nên tốt hơn.

Tuy rằng tử vi có nói đến việc nâng ngực phong thủy, thế nhưng lại không có nhiều tài liệu nói về vấn đề này nên việc làm rõ những vấn đề nâng ngực như thế nào là đẹp và hợp phong thủy thực sự rất khó giải thích. Cũng chính vì thế mà mục đích chính của các chị em đi nâng ngực cũng chỉ về để “đẹp”

Nói về vấn đề đẹp xấu của ngực thì không thể nào nói chi tiết được, mỗi người có mỗi cách nhìn nhận khác nhau về cái đẹp và có lựa chọn khác nhau về việc mình sẽ “đẹp” lên như thế nào. Nói là vậy nhưng chúng ta cũng cần xem xét lại về “cái đẹp” mà mình đang theo đuổi có thực sự hợp với vóc dáng của bản thân hay không. Không phải cứ “to” và “tròn” là đẹp, cần phải xem xét sao cho cân đối với cơ thể cũng như vóc dáng của mình mới có thể sở hữu vòng 1 đẹp nhất với bản thân.

Thực tế hiện nay cho thấy các chị em sau khi “dao kéo” vòng một của mình thì có thể thấy sự tự tin của họ được tăng lên nhiều lần. Những bộ đồ gợi cảm, những chiếc áo xẻ ngực, váy hở lưng được họ diện một cách tự tin hơn, tạo những ấn tượng mạnh đối với những người xung quanh, cũng từ đó giúp công việc của họ trở nên thuận lợi hơn trước.

Không những vậy, theo nhiêu nhiều chị em đã phẫu thuật nâng ngực chia sẽ rằng họ cảm thấy tự tin hơn trong việc “gần gũi” với người yêu cũng như trong các mối “quan hệ” vợ chồng. Có thể thấy không sai khi nói “nâng ngực có thể giúp thay đổi vận mệnh” của mỗi người.

siêu phẩm vòng 1

Nâng ngực là phương pháp giúp các chị em phụ nữ khắc phục những khuyết điểm của bản thân cũng như có được vòng ngực quyến rũ một cách nhanh chóng nhất mà không tốn thời gian tập luyện.

Hiệu quả của nâng ngực có thể thấy được rõ ràng ngay sau khi nâng ngực, và việc sử dụng các công nghệ cũng như chất liệu túi ngực ngày càng được nâng cao như hiện nay thì vấn đề sử dụng 10 – 20 năm là chuyện hết sức bình thường.

Xem thêm: Nâng ngực có đau không?

Tuy nhiên nâng ngực là một ca phẫu thuật khó, rất dễ gây biến chứng, việc tìm một phòng khám uy tín, một bác sĩ giỏi để giúp nâng cấp cơ thể là một việc quan trọng mà bạn phải tìm hiểu kỹ.

Đối tượng nâng ngực

Các bạn đã biết được những vấn đề về phong thủy khi nâng ngực rồi, nếu bạn còn muốn biết thêm về vấn đề “ngực thế nào là đẹp và phù hợp với vóc dáng” của mình thì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Thanh Tuyền để được tư vấn Miễn Phí vấn đề này.