Nâng ngực mổ hở bằng đường quầng vú

Nâng ngực mổ hở bằng đường quầng vú

Ngực đẹp giúp bạn có một đường cong quyến rũ. Ngoài ra, độ lớn và hình dáng của ngực cũng giúp các chị em phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn. Giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng có thể bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, mang thai cho con bú và lão hóa theo thời gian, việc tăng giảm cân cũng khiến ngực của bạn trở nên nhăn nheo, chảy xệ và kém hấp dẫn đi.

Ngày nay với những phương pháp nâng ngực hiện đại giúp chị em có thể cải thiện tình trạng ngực của mình, giúp ngực của bạn căng tròn quyến rũ khôi phục sự tự tin trẻ trung.

1. Các loại túi ngực thường được sử dụng trong nâng ngực đường quầng vú

Túi ngực gel được dùng phổ biến trong phương pháp nâng ngực này, những túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và các loại túi ngực này đều được kiểm tra và xác nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ.

Những túi ngực có thể khác nhau bởi: hình dáng, độ nhám, độ nhô của túi. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, và có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Việc lựa chọn kích thước túi ngực vẫn còn tùy thuộc vào sở thích và ngoại hình của bạn nhưng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ việc lựa chọn túi nào là phù hợp với bạn.

2. Các vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực đường quầng vú

Nhiều bạn vẫn chưa biết rằng, những túi ngực có thể đặt ở 2 vị trí được gọi là phương pháp đặt túi ngực trên cơ ngực lớn và phương pháp đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn. Trong đó phương pháp đặt túi ngực dưới cơ có nhiều ưu điểm với việc nuôi con và cả hạn chế được hiện tượng lộ túi ngực .

3. Băng ngực trong nâng ngực đường quầng vú

Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn mang một loại băng ép sau khi phẫu thuật “nâng ngực đường mở quầng vú”. Việc băng ép vết thương lúc này sẽ giúp ngực của bạn bớt sưng và ngăn ngừa được việc chảy máu. Ngoài ra việc băng ngực lúc này giúp định hình ngực của bạn một cách chính xác. Bạn sẽ có khả năng phải băng và mặc áo định hình trong khoảng vài tuần.

4. Kết quả sau khi nâng ngực mổ ở quầng vú

Hầu hết bạn có thể trở lại làm việc nhẹ nhàng sau khoảng từ 3 – 7 ngày sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn nên tránh làm việc nặng hoặc nâng đồ vật nặng trong khoảng ba đến 4 tuần, khi bạn làm việc nặng có thể ảnh hưởng đến việc lành vết thương cũng như có thể gây di lệch túi ngực. Nếu bảo vệ ngực tốt trong giai đoạn này thường kết quả nâng ngực thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn.

nâng ngực đẹp