Nâng ngực như thế nào là đẹp?

Nâng ngực như thế nào là đẹp?

Hiện nay các phương pháp cải thiện dáng ngực như nâng ngực hết sức phổ biến, khắc phục những khuyết điểm chưa được mấy hài lòng của các chị em như: ngực lép, nhỏ, thiếu cân đối,…. đã trở nên hết sức phổ biến trong xã hội. Tuy nhiên, ngoài các việc cần chú ý trước khi quyết định nâng ngực, bên cạnh việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật và bác sĩ chuyên khoa thì việc lựa chọn loại túi, hình dáng túi,…. thì việc lựa chọn size ngực cũng là một vấn đề đau đầu của các chị em.

Việc lựa chọn một size túi không phù hợp thì không những không khiến cho dáng bạn đẹp hơn mà sự đàn hồi cũng như làn da của ngực cũng sẽ có thể không được mịn màng. Ngược lại, nếu bạn chọn được một size ngực phù hợp thì nó không chỉ giúp cơ thể bạn cân đối hài hòa mà còn giúp bạn thoải mái và tự tin hơn cả trong giao tiếp.

Khách hàng nâng ngực

Nhiều người quan niệm rằng: “ngực càng to càng đẹp” điều này hoàn toàn không đúng. Vì khuôn ngực có đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thẩm mỹ cá nhân, khung cơ thể và thể trạng của từng người. Việc lựa chọn size túi nâng ngực còn phụ thuộc vào sở thích của từng người cũng như thể trạng, vóc dáng sao cho hài hòa cân đối nhất với cơ thể là tuyệt vời nhất.

Nâng ngực là gì

Làm thế nào để có thể tính được kích thước chuẩn cho từng người chúng tôi đã nói chi tiết ở một bài viết khác bạn vui lòng tìm ngay dưới bài viết này.

Chính vì việc lựa chọn size túi ngực cực kỳ quan trọng quyết định kích thước vòng 1 của bạn nên bạn cần phải được bác sĩ tư vấn rõ ràng. Kỹ càng về kích cỡ túi ngực để sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có được khuôn ngực đẹp, phù hợp với cơ thể và cảm thấy hài lòng nhất. Ngực quá to hoặc quá nhỏ cũng làm mất cân xứng với dáng người.

Nâng ngực đẹp

Ngoài ra, hình dáng khuôn ngực hai bên phải thật đều đặn, núm vú hướng thẳng phía trước, hai núm vú và cổ tạo thành tam giác cân hoặc hình chữ Y. Cạnh của tam giác cân không được vượt quá 17 – 20 cm. Điều này còn tùy thuộc vào chiều cao tự nhiên của từng người.

Khi nâng ngực, tốt nhất bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền dịch vụ nâng ngực được thực hiện tại Bệnh viện nên tuyệt đối an toàn.