Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi hạn chế về vòng 1 kém duyên. Nhưng do kỹ thuật cũng như phương pháp này khá phức tạp nên ít được bác sĩ cũng như khách hàng lựa chọn.

1. Nâng ngực nội soi qua đường rốn là gì?

Cũng như nhiều phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực qua đường rốn được thực hiện bằng cách cắt rạch ở vị trí đường rốn. Từ đó, nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống thẩm mỹ nội soi chuyên biệt, túi ngực sẽ được đưa vào trong an toàn và chính xác.

Do phương pháp nâng ngực qua đường rốn thực hiện khá phức tạp đòi hỏi tay nghề rất cao nên không được xem là phương pháp tối ưu. Bởi lẽ, đường rốn là một đường cách khá xa vòng 1, nên trong quá trình đưa túi ngực vào trong, các bác sĩ sẽ có những khó khăn trong việc di chuyển cũng như đặt túi ngực chính xác vào cơ thể.

nang-nguc-dep-bs-tuyen

2. Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn

Việc thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn có thể dấu được quá trình thực hiện nâng ngực, vì sẽ không có vết thương gì quanh vùng ngực.

Nâng ngực đường rốn nội soi được thực hiện với các thiết bị nội soi hiện đại đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

nâng ngực đẹp

3. Hạn chế của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn vẫn tồn tại những rủi ro nhất định vì quá trình can thiệp xa và lâu. Khi thực hiện vẫn có nguy cơ tình trạng ngực bị lệch, không cân đối và do vị trí cắt rạch khá xa với vùng ngực nên có thể tác động không được tốt với những bộ phận khác của cơ thể.

4. Nâng ngực tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Tại Thẩm mỹ Thanh tuyền thực hiện nâng ngực đảm bảo khách hàng có thể thực hiện thiên chức làm mẹ và cho con bú bình thường, vì cơ sở chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa.

nang-nguc-an-toan-bs-tuyen

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, toàn bộ quá trình đều được thực hiện tại bệnh viện, với đội ngũ ekip thực hiện giàu kinh nghiệm và được Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền trực tiếp thực hiện.