Nâng ngực nội soi

Vòng một gợi cảm là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Những phương pháp nâng ngực trước đây thường hay để lại sẹo và những ảnh hưởng sau này khi lập gia đình.

Để khắc phục nhược điểm đó, phương pháp nâng ngực nội soi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn. Nâng ngực nội soi là dịch vụ được phái đẹp tin tưởng lựa chọn để có vòng một đầy đặn, căng tròn thu hút mọi ánh nhìn.

1. NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, phóng đại cấu trúc khoang ngực rõ nét, giúp việc đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, ít xâm lấn. Kỹ thuật này sẽ giảm thiểu tối đa các thương tổn do phẫu thuật gây ra.

2. BÁC SĨ  THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

– Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

– Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

– Đã thực hiện hơn 3.000 ca phẫu thuật nâng ngực thành công ngoạn mục.

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3.  ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG NGỰC NỘI SOI

_ Người có nhu cầu nâng ngực trên 18 tuổi.

_ Người có ngực nhỏ, không hài lòng với bộ ngực hiện tại.

4.  QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Tuyền thăm khám để nắm bắt chính xác về tình trạng ngực của bạn, từ đó tư vấn lựa chọn kích thước túi nâng phù hợp. Đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm thực tế các loại túi ngực.

– Bước 2: Đo vẽ vị trí đặt túi ngực

Bạn sẽ biết trước dáng ngực của mình nhờ kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D. Giúp bạn tin tưởng và an tâm hơn.

– Bước 3: Gây mê

Bác sĩ tiền hành gây mê một cách nhẹ nhàng.

– Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội sôi

Bác sĩ mở một đường nhỏ khoảng 2,5 cm tại nếp gấp nơi hõm nách. Rồi sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng, đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương các mô ở vùng phẫu thuật.

– Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ Tuyền và đội ngũ điều dưỡng sẽ thường xuyên liên lạc, theo dõi sát sao trong suốt quá trình sau phẫu thuật, giúp bạn ổn định và phục hồi sức khỏe.

5.  ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC NỘI SOI

– Không để lại sẹo, vết mỗ được giấu kín tạo sự thẩm mỹ.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Hạn chế xâm lấn nên thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực, tuyến sữa khi nuôi con bằng sữa mẹ.

6.  CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI

 Bạn phải chăm sóc như thế nào sau nâng ngực để có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn và không biến chứng?

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Trong vòng 1 đến 2 tuần đầu tiên, bạn phải tránh giơ tay cao quá đầu, khuỷu tay không nên giơ cao qua nách, không nên dang hai cẳng tay hoặc bẻ khớp xương vai.

– Bạn nên uống nhiều nước và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Phải kiêng tuyệt đối các thức ăn ảnh hưởng đến vết thương như nếp, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau khi nâng ngực.

– Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn cần phải để máu huyết được lưu thông thật tốt, không nên ngồi hoặc nằm tại chỗ lâu mà nên đi lại nhẹ nhàng. Tuy nhiên cũng không được vận động mạnh.

– Nhất quyết phải tuân theo chế độ chăm sóc sau nâng ngực mà bác sĩ đã căn dặn. Những ngày ngay sau khi nâng ngực phải uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Tốt nhất là sau khi nâng ngực 1 đến 3 tháng đầu bạn không nên ngâm nước. Bạn cần chú ý nhiệt độ của nước, đừng để nước tắm nóng quá hay lạnh quá sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của ngực.

– Bạn có thể sinh hoạt chuyện vợ chồng sau khi nâng ngực, miễn không đụng chạm đến ngực, còn để thoải mái “bóp” ngực thì sau khoảng 2 – 3 tháng, khi nào bạn cảm thấy hoàn toàn hết đau thì cho sờ nắn ngực.

7.  BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC NỘI SOI

8.  HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠI BS. TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).