Nâng ngực rồi có cho con bú được không?

Nâng ngực rồi có cho con bú được không?

Phải thừa nhận rằng vòng 1 căng tròn có một sức hấp dẫn không chỉ phái mạnh mà còn cả các chị em phụ nữ với nhau. Để có được vòng 1 đó, phái đẹp thường nhờ cậy đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Nhưng liệu phương pháp này có tác động gì tới khả năng tiết sữa không? Phương pháp nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Vị trí đặt túi ngực quyết định đến việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Nếu đặt sai vị trí túi độn sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực đặt ở vị trí sau cơ ngực thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú.

Nâng ngực có cho con bú được không

1. Nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nào để không ảnh hưởng đến tuyến sữa?

Những chị em chưa có gia đình thường được khuyến khích lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Bởi phương pháp này thực hiện cách đặt túi ngực dưới cơ nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của tiết sữa của tuyến vú, không gây tắc sữa hay các vấn đề liên quan vì vậy nâng ngực sẽ không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Giải thích một cách dễ hiểu thì tuyến sữa nằm rải rác ở trong toàn bộ cấu trúc bầu vú của người phụ nữ, tập trung thành một bánh và thường được gọi là bánh sữa. Trong bánh sữa có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú.

Do vậy khi áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi cho chị em, các bác sĩ có thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng các vị trí được đặt túi độn là ở dưới cơ và tuyến sữa của các chị em. Do vậy, không có gì nguy hiểm.

Nâng ngực ở đâu an toàn

Nếu trong trường hợp chị em phụ nữ đã nâng ngực và sau sinh có con thì sữa tiết ra sử dụng cho con bú thì không ảnh hưởng gì cả vì túi độn luôn có màng bảo vệ. Việc tiết sữa và chất lượng của sữa mẹ hoàn toàn không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực và tay nghề của bác sĩ

2. Nâng ngực tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nâng ngực Bác Sĩ Tuyền

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện phương pháp đặt túi ngực dưới cơ của bạn đảm bảo an toàn cho cả việc cho con bú và chăm sóc sau này.

Phương pháp nâng ngực Nano chip đang là một phương pháp nâng ngực rất HOT, được chị em sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, với nhiều ưu điểm:

  • Độ bền cao: Vì được cấu tạo bởi bề mặt Nano và được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ nên túi ngực Nano chip có độ bền cực tốt, giúp khách hàng thẩm mỹ có thể voặn xoắn sau khi thực hiện, chịu những tác động bên ngoài mà không có bất cứ ảnh hưởng nào sau khi thẩm mỹ.
  • Cấu tạo vững chắc: Túi ngực Nano Chip được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn, vừa có con chip siêu thông minh với khả năng lưu trữ 15 thông số quan trọng về ngày sản xuất, nơi sản xuất, bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi có bất trắc xảy ra.
  • Độ bám dính tốt: Khi thực hiện nâng ngực túi Nano Chip, khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng ngực di lệch và mất cân xứng sau thẩm mỹ vì túi ngực này có độ bám dính cực tốt, không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào sau khi thẩm mỹ.
  • Dáng ngực tự nhiên: Ai cũng lo lắng về dáng ngực sau thẩm mỹ, có nhiều khách hàng thực hiện nâng ngực xong có cảm giác ngực quá giả. Tuy nhiên, khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip với độ bám dính tốt và sự luân chuyển dáng ngực của nó sẽ giúp khách hàng có được dáng ngực cấn đối, tự nhiên, quyến rũ nhất sau khi thẩm mỹ.

Đặc biệt túi ngực Nano chip có thể kiểm tra tình trạng túi ngực của bạn thông qua thiết bị chuyên dụng một cách chính xác mà các loại túi thông thường không thể làm được.