Nâng ngực size bao nhiêu là phù hợp?

Nâng ngực size bao nhiêu là phù hợp?

Nâng ngực là một biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1, giúp bạn có vòng 1 như ý. Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hiện nay thường sử dụng nhiều túi ngực có kích cỡ và dung tích khác nhau như: 225cc, 250cc, 350cc, 400cc, 450cc,… Cho nên việc lựa chọn túi ngực cho phù hợp bản thân nhu cầu cũng là điều không dễ dàng. Hôm nay Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản để bạn có thể sở hữu một vòng 1 như ý nhé!

1. Các tiêu chí để chọn được túi ngực size hợp lý

Việc có nhiều loại túi ngực cũng như nhiều kích cỡ túi ngực khác nhau nên việc lựa chọn được túi ngực phù hợp là điều không dễ dàng, nếu bạn lựa chọn được túi ngực vừa vặn phù hợp với vóc dáng, chiều cao sẽ giúp bạn có bộ ngực đẹp sau phẫu thuật.

Để có vòng 1 gợi cảm bạn nên chọn túi ngực bình thường theo lời khuyên của bác sĩ không nên đặt túi quá to cũng như quá nhỏ vì quá nhỏ nhiều khi đặt xong thấy chẳng khác chưa nâng là bao nhiêu, còn việc túi ngực quá to gây mất cân đối với cơ thể. Thông thường một phụ nữ cao khoảng 1.5m nên chọn túi khoảng 275cc, những người cao khoảng 1,6m có thể chọn túi khoảng 300 – 325cc là hợp lý.

Bên cạnh việc lựa chọn túi ngực dựa trên chiều cao, bác sĩ sẽ căn cứ vào cân nặng, bề rộng vai, khổ người,…. Kết hợp với những công nghệ tiên tiến như mô phỏng 3D để có thể biết được size nào là phù hợp với khuôn khổ từng người.

Việc xác định kích cỡ túi ngực phù hợp với tình người đã có công thức tương đối, tuy nhiên việc lựa chọn vẫn cần được bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn chi tiết vùng ngực sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất.

Túi ngực nhám

2. Các loại túi nâng ngực phân loại theo hình dáng của túi độn ngực

Túi dạng tròn:

– Nhận dạng: Túi có hình dáng tròn, không bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô.

– Ưu điểm: phần ngực trên trong đầy hơn, tăng sức hấp dẫn.

– Nhược điểm: thời gian sử dụng hạn chế khi dùng lâu năm.

Túi dạng giọt nước:

– Nhận dạng: Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực.

– Ưu điểm: Nâng vòng 1, mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách 2 ngực.

– Nhược điểm: Nguy cơ chảy xệ theo thời gian cao.

Hai loại túi nâng ngực này chỉ khác nhau về hình dạng, còn chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau nên quan điểm túi giọt nước cho dáng ngực đẹp hơn là hoàn toàn không chính xác. Thực tế, tùy thuộc vào từng kích thước, độ nhô của bầu ngực của mỗi khách hàng mà lựa chọn được túi ngực phù hợp.

Khách hàng nâng ngực
Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn