Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Show all

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi – Ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển phụ nữ bước nhanh hơn trên con đường sự nghiệp thì bộ ngực như một tượng đài thẩm mỹ hoàn hảo “ Bí quyết của sự thành công và hạnh phúc”. Thấu hiểu đến những suy nghĩ của bạn Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền với sự lãnh đạo của Thạc sĩ , Bác sĩ Thanh tuyền đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực nội soi và có được kết quả ưng ý. Nâng ngực nội soi đã đem lại sự hài lòng cho tất cả các chị em đã thực hiện tại phòng khám. Còn bạn thì sau hãy đến với chúng tôi để được sở hữu vòng 1 như bạn mơ ước nhé.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là một trong những thủ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu về cấu taọ của bộ ngực, có nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Là một trong Ngoài vấn đề lựa chọn thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi và sử dụng túi độn ngực cao cấp thì việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp mang lại bầu ngực đẹp, không gây biến chứng, kết quả duy trì vĩnh viễn. Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật Nâng ngực nội soi cũng khá quan trọng được phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện qua các bước sau.

+ Bước 1: Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn cần phải đi lại để khí huyết lưu thông để nhanh phục hồi, không nên nằm một chỗ. Và hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác căng tức ngực.

+Bước 2: Trong vài ngày đầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, nếu có hiện tượng sưng đau vùng vết mổ, bạn có thể uống thuốc theo đơn chỉ định bác sĩ để giảm đau và sưng tím nhanh. Tuy nhiên, không được quá lạm dụng thuốc!

+Bước 3: Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ được y tá Thay băng thường xuyên và vệ sinh vùng mổ theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo không bị nhiễm trùng vết mủ gây biến chứng xấu

+Bước 4: Thực hiện chế độ ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ như hạn chế đồ nếp, hải sản, rau muốn, rau dền…trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực nội soi.

+Bước 5: Cần mang áo ngực mềm để nâng đỡ ngực và định hình dáng ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

+Bước 6: Sau khoảng 2 tuần thì bạn có thể massage ngực nhẹ nhàng để ngực mềm mại tự nhiên nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi 1 đến 2 ngày hầu hết các bạn có thể trở lại làm việc nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tránh làm việc nặng hoặc nâng lên trong khoảng ba đến bốn tuần. Vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lành vết thương. Tuy nhiên, những kết quả từ việc nâng ngực nội soi thường bền vững lâu dài, ngực của bạn sẽ được giữ nguyên hình dáng, vẻ bên ngoài mà bạn mong muốn. Và nếu còn thắc mắc nào khiến cho bạn còn lo ngại về vấn đề nâng ngực nội soi thì bạn cứ đến trực tiếp phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền để được bác sĩ Thanh Tuyền tư vấn, thăm khám trực tiếp.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn