Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Show all

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín – Đa số phụ nữ Châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh vậy nên họ thường nhờ vào những chiếc áo nâng ngực hay kem nâng ngực để giúp cải thiện phần nào cho vòng 1 của mình. Và ngày nay, với những phương pháp phẫu thuật trong đó có phương pháp phẫu thuật Nâng ngực nội soi là một trong những cứu tin của các chị em phụ nữ đang sở hữu vòng 1 bé. Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại không những an toàn, đẹp tự nhiên mà giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, bộ ngực nhăn nheo sẽ khôi phục lại như cũ. Nâng ngực nội soi cho bạn có bộ ngực lớn hơn, ngực đẹp tự nhiên và bộ ngực căng tròn đẹp hơn rất nhiều so với bộ ngực trước đây. Nâng ngực nội soi giúp bạn gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn từ bên ngoài đến bên trong.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn ở TPHCM

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để các chị em phụ nữ an tâm thực hiện và sử dụng các dịch vụ làm đẹp cũng như Phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phòng khám chúng tôi đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ, Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một trong những bác sĩ đi đầu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng ngực nội soi, đã trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực nội soi  và cho kết quả thành công mỹ mãn. Đem lại kết quả đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Phòng khám đạt tiêu chuẩn hàng đầu và được cấp giấy phép:

– Giấy phép hoạt động:

+ Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD

+Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

– Chứng chỉ hành nghề:

+Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.

+Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.

+Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cũng như nâng ngực nội soi tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh tuyền bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào, hoàn toàn không để lại sẹo, sau khi thực hiện các dịch vụ tại phòng khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc, theo dõi vết thương và sức khỏe cho đến ngày cắt chỉ, phiếu bảo hành trọn đời, kết quả duy trì vĩnh viễn. hãy đến với chúng tôi để có thể hoàn hiện được ước mơ làm đẹp của minh.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn