Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Show all

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Bên cạnh các phương pháp nâng ngực khác như nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi thì nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của chị em. Do đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và phương pháp sử dụng mỡ từ những khu vực khác trên cơ thể con người như hông, đùi, lưng và chủ yếu là tại eo… cấy vào ngực của chính người đó sau khi đã qua phần xử lí để tạo dáng của bầu ngực, tăng kích thước của vòng ngực như ý. Như vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được thực hiện bởi 2 quy trình liên tiếp.

Quy trình 1: lấy mỡ tự thân. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để hóa lỏng và hút phần mỡ thừa tại vùng eo. Sau khi mỡ được lấy ra ngoài sẽ được quay ly tâm để lấy phần tế bào gốc nguyên chất.

Quy trình 2: cấy mỡ tự thân vào bầu ngực. Sau khi mỡ tự thân đã được xử lí, tách chiết, mỡ tự thân sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể con người, đẩy kích thước vòng một trở nên đẫy đà, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quy trình này sẽ diễn ra thật nhanh chóng chỉ trong khoảng 60 phút đến 90 phút. Bạn sẽ sở hữu được vòng 1 như mơ ước mà không đau đớn, không để lại sẹo, không thô cứng…

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền vốn dĩ không quan trọng bằng việc chất lượng của dịch vụ nâng ngực. Bởi một trong những yếu tố chính quyết định giá thành của nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là trung tâm mà bạn chọn lựa. Có những trung tâm giá rẻ, nhưng chất lượng lại không tốt; có những trung tâm chất lượng tốt nhưng mức giá lại quá cao. Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những trung tâm uy tín hiện nay cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng giá thành dịch vụ lại rẻ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn muốn đem đến một dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khi tới thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ chứ không riêng gì nâng ngực bằng mỡ tự thân. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn 100% cho ca nâng ngực. Bạn có thể đã từng hoặc chưa từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, nhưng chỉ cần đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ luôn đặt niềm tin ở chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn