Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Show all

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Trên rất nhiều diễn đàn, trang web có phân tích về những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân như ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo… Nhưng có rất nhiều ý kiến trái chiều về nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không tại thẩm mỹ Thanh Tuyền?

Bất kể dịch vụ thẩm mỹ nào chứ không riêng gì nâng ngực, và bất kể phương pháp nâng ngực nào chứ không riêng gì nâng ngực bằng mỡ tự thân đều tồn tại những rủi ro nhất định. Một trong những lí do dẫn đến những rủi ro đáng tiếc chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện nâng ngực. Về bản chất, nâng ngực bằng mỡ tự thân không hề nguy hiểm do sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể con người, không phải đưa một vật nào khác từ bên ngoài vào. Nhưng không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện, khả năng nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả như thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn không cần lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không bởi chúng tôi tiến hành nâng ngực dựa trên quy trình chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét tình hình kích thước ngực thực tế và xác định lượng mỡ cần đưa vào bao nhiêu cho phù hợp để bạn có thể đạt được kích thước vòng ngực đẹp nhất. Song hành với đó, đương nhiên bạn phải đủ lượng mỡ thừa tại các bộ phận khác. Bác sĩ cũng sẽ xem xét phần mỡ thừa tại các bộ phận khác như eo, mông…

Bước 2: khám sức khỏe

Bạn sẽ không được bác sĩ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền đồng ý nâng ngực nếu không đáp ứng đầy đủ những điều kiện về sức khỏe và độ tuổi sau quá trình khám tổng quát. Bởi với chúng tôi, sức khỏe cũng như sự an toàn của khách hàng lúc nào cũng là trên hết.

Bước 3: tiến hành nâng ngực

Trước khi chính thức bước vào các hoạt động nâng ngực, bác sĩ sẽ gây mê để bạn không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hút mỡ nội soi chuyên dụng để hóa lỏng và lấy mỡ tại vùng dư thừa. Sau quá trình chiết tách và xử lí, lượng mỡ được lấy ra sẽ bơm vào vùng ngực theo thể tích đã tính toán từ trước.

Bước 4: bạn có thể về luôn hoặc ở lại một vài ngày để bác sĩ tiện theo dõi đảm bảo nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không tại thẩm mỹ Thanh Tuyền là hoàn toàn không nguy hiểm.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn