Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Show all

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đang làm mưa làm gió tại các trung tâm thẩm mỹ, được các chị em phụ nữ tìm hiểu rất nhiều. Nhưng vẫn không ít người băn khoăn rằng liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đó trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Những trường hợp nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bất kể ai cũng mong muốn được sở hữu một vòng ngực đầy đã, đẹp mắt, nhưng không phải ai sinh ra cũng có vòng ngực đẹp hay theo thời gian mà vòng ngực không hề bị xuống cấp. Đó là lí do để nâng ngực bằng mỡ tự thân xuất hiện cải thiện vòng 1 hiệu quả. Chỉ cần sử dụng nguyên liệu là mỡ thừa lấy ra từ các bộ phận trên cơ thể con người như bụng, đùi… qua xử lí bằng hệ thống tác chiết hiện đại và cấy ngược trở lại cơ thể con người nhưng ở vị trí vùng ngực. Bạn nên nâng ngực bằng mỡ tự thân khi:

+ Có cơ địa không tương thích, dị ứng với túi nâng ngực

+ Ngực chỉ nhỏ một phần

+ Ngực lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài

Đây là những trường hợp sử dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng ngực khác.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Bất kể phương pháp nâng ngực nào cũng có những ưu nhược điểm của nó. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung phương pháp này giảm mỡ tại vùng thừa để bổ sung vào vòng ngực giúp bnaj sở hữu một thân hình chuẩn hơn. Mỡ tự thân là một phần cơ thể con người, không giống như việc đưa túi độn vào bên trong. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau đớn, không để lại sẹo… Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân không được lâu dài và người muốn thực hiện phương pháp này bắt buộc phải có mỡ thừa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân. Thực hiện phương pháp nâng ngực này bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình chính xác của bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả mọi công đoạn đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, từ việc tính toán lượng mỡ cần đưa vào bầu ngực cũng được thực hiện bởi máy móc, hay việc hòa tan, đưa mỡ thừa ra ngoài rồi xử lí tách chiết cũng nhờ máy chuyên dụng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn mong muốn đem đến dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn