Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Show all

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Hiện nay, các phương pháp nâng ngực rất đa dạng, trong đó phải kể đến nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là phương pháp cải thiện vòng một rất được chị em quan tâm. Không thể phủ nhận nâng ngực bằng mỡ tự thân có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng liệu rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu cũng rất khiến chị em lo lắng, băn khoăn.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Điều kiện để được nâng ngực bằng mỡ tự thân

Được biết đến như một phương pháp thần thánh, biến vòng ngực khiêm tốn, mất cân đối, chảy xệ của chị em trở thành một vòng ngực mềm mại, căng đầy hấp dẫn, đẹp hoàn hảo, nhưng không phải bất kì ai cứ có khuyết điểm về vòng ngực cũng được áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn đều phải được tiến hành kiểm tra sức khỏe. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền những thủ tục như kiểm tra máu, thử phản ứng thuốc, đo tim mạch, huyết áp không thể bỏ qua. Nếu bạn đang mang thai, đang trong kì kinh nguyệt, mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, đường huyết hay thần kinh đề không được phép nâng ngực bằng mỡ tự thân. Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẵn sàng từ chối những khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe. Bởi chúng tôi không bao giờ đặt lợi nhuận lên trên uy tín, chất lượng và đảm bải an toàn về tính mạng cho khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc sử dụng mỡ thừa tại các vùng khác trên cơ thể con người mà chủ yếu là phần eo, sau quá trình xử lí sẽ cấy trở lại vào ngực. Phương pháp nâng ngực này diễn ra trong thời hạn nhanh chóng và có độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thứ nhất phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ tiến hành nâng ngực. Thứ hai phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân không được vĩnh viễn. Thông thường thời gian duy trì nâng ngực bằng mỡ tự thân từ 3 năm đến 5 năm, nhưng cũng có trường hợp lên tới 7 năm. Bởi mỡ tự thân sẽ dần dần tiêu hủy và bạn phải thực hiện lại quy trình này khi đã hết thời hạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn có thể yên tâm chất lượng nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt nhất hiện nay với thời gian lâu dài. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nâng mỡ tự thân cũng như dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ để được giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn