Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn

Show all

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Sở hữu một vòng ngực căng tràn, đầy đặn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nếu trước đây, khi gặp phải những hạn chế về vòng một như bé, lép, lệch, xệ… chị em không còn cách nào khác. Thì giờ đây, nâng ngực ra đời giúp chị em yên tâm cải thiện vẻ đẹp của vòng một trong đó có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất được quan tâm. Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn – là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực mỡ tự thân là gì?

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận khác trên cơ thể như đùi, mông, lưng và đặc biệt là bụng… để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp ly tâm tế bào gốc để chọn lọc, chiết tách các mô mỡ nguyên chất, có chất lượng tốt nhất mới được sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn

Thẩm mỹ Thanh Tuyền chính là câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu an toàn. Không phải ngẫu nhiên trong khi rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mới xuất hiện, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, vướng phải sự cạnh tranh cao mà thẩm mỹ Thanh Tuyền vẫn luôn phát triển với lượng khách hàng tăng lên không ngừng. Hầu như tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Thanh Tuyền chúng tôi, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp lần sau đều quay trở lại. Tất cả cũng nhờ chất lượng dịch vụ an toàn mà chúng tôi đem tới.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền rất an toàn. Bởi Thanh Tuyền có đầy dủ những yêu cầu đáp ứng một ca nâng ngực chất lượng. Đầu tiên chính là yếu tố con người: đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền hội tụ toàn những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại nước ngoài, rất có kinh nghiệm và có tâm với nghề. Tiếp theo chính là yếu tố cơ sở vật chất: mọi thiết bị, máy móc cần thiết cho ca nâng ngực bằng mỡ tự thân đều được thẩm mỹ Thanh Tuyền mạnh dạn đầu tư và trang bị hoàn toàn là hệ thống máy móc nhập từ nước ngoài về.

Hơn nữa quy trình thực hiện tại thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn đầy đủ các bước đối với tất cả mọi khách hàng. Và không một khách hàng nào được chúng tôi chấp nhận cho nâng ngực nếu không đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe dù trả nhiều tiền thế nào đi chăng nữa.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn