Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Show all

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân từ lâu đã trở thành đề tài được bàn luận rất nhiều trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Phương pháp nâng ngực này nhận được sự quan tâm rất nhiều của chị em muốn cải thiện vòng ngực chưa đẹp của mình. Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất tại tphcm cũng chính là điều mà nhiều chị em đang tìm hiểu.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cũng giống như các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm và tồn tại những nhược điểm riêng.

+ Về ưu điểm: Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính an toàn khá cao, có tính thẩm mỹ tốt. Trước hết, việc sử dụng mỡ tự thân đảm bảo ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên, không bị cứng. Thứ 2, khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hay eo sẽ giúp các vùng đó trở nên thon gọn và săn hơn. Phương pháp nâng ngực này không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Cuối cùng, phương pháp này không để lại sẹo.

+ Về nhược điểm: chỉ thực hiện được khi bạn có vùng mỡ thừa, kết quả thẩm mỹ không dài lâu chỉ duy trì được trong khoảng 5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người, lượng mỡ cấy vào sẽ tiêu hủy dần theo thời gian.

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận sức hút của phương pháp nâng ngực này vẫn rất lớn, nhiều chị em sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất tại tphcm

Nâng ngực bằng mỡ tự thân làm mưa làm gió tại các trung tâm thẩm mỹ, ngày càng có nhiều các trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tâm lí của khách hàng muốn tìm một địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất tại tphcm cũng là dễ hiểu. Bởi nâng ngực nếu không sáng suốt lựa chọn một địa chỉ thiếu uy tín rất dễ tiền mất tật mang.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào là một trong những địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín nhất hiện nay. Qúa trình thực hiện nâng ngực chặt chẽ, với sự hỗ trợ của nhiều máy móc kĩ thuật hiện đại. Việc hút mỡ dư thừa được thực hiện bằng máy chuyên dụng, sau đó được xử lí chiết tách trước khi đưa vào cơ thể của người được nâng ngực. Thẩm mỹ Thanh Tuyền không chỉ là địa chỉ tốt về chất lượng mà còn là địa chỉ tốt về giá cả. Nâng ngực bằng mỡ tự thân chất lượng nhưng giá thành hợp lí chỉ có tại thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn