Nâng ngực bao nhiêu tiền ở TPHCM

Show all

Nâng ngực bao nhiêu tiền ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Bạn muốn cải thiện khuyết điểm cơ thể mình khi có một khuôn ngực thiếu hấp dẫn, bạn muốn nâng ngực như băn khoăn không biết nâng ngực bao nhiêu tiền ở tphcm? Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ sử dụng những công nghệ hiện đại tác động vào vòng 1 nhằm thay đổi kích thước ngực, thay đổi hình dạng ngực, khắc phục triệt để những nhược điểm thường thấy ở bầu ngực của chị em như ngực lép, ngực nhỏ, ngực thấp, ngực không cân đối… để đem lại kết quả là một vòng 1 căng tròn, thon gọn đầy hấp dẫn.

Phẫu thuật nâng ngực được khuyến cáo phải thực hiện ở phụ nữ đủ 18 tuổi trở lên, nếu có đặt túi silicon nên là phụ nữ từ 22 tuổi trở lên. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, đảm bảo bạn không phải là phụ nữ có mang, không mắc các bệnh về đường huyết, tim mạch…

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền ở tphcm

Rất nhiều chị em chỉ quan tâm đến giá cả, quan tâm đến nâng ngực bao nhiêu tiền ở tphcm mà bỏ qua yếu tố chất lượng của dịch vụ. Đây là sai lầm thường thấy khi tâm lí của ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Thông thường chất lượng và giá cả là hai thứ phải đi kèm và tỉ lệ thuận với nhau, thật khó để bạn có thể sử dụng một dịch vụ chất lượng với giá thành tốt. Nhưng điều đó lại hoàn toàn có ở thẩm mỹ Thanh Tuyền. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi chứ không riêng gì phẫu thuật nâng ngực đều đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng lại có mức giá hợp lí bất ngờ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn bởi vì:

+ Bác sĩ của chúng tôi có chuyên môn, tay nghề cao đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

+ Quy trình phẫu thuật nâng ngực chặt chẽ, đạt chuẩn khép kín, vô trùng và an toàn

+ Hình thức, phương pháp phẫu thuật nâng ngực đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng quan tâm, sát xao với khách hàng từ trước, trong và cả sau khi đã thực hiện phẫu thuật

+ Chi phí phẫu thuật hợp lí cùng với chế độ bảo hành dài hạn

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn không chỉ hài lòng với câu hỏi nâng ngực bao nhiêu tiền ở tphcm mà còn nhận được nhiều lợi ích hơn cả giá thành dịch vụ đó chính là chất lượng của dịch vụ.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn