Nâng ngực bao nhiêu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh?

Show all

Nâng ngực bao nhiêu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Vì nhiều lí do mà vòng ngực của các chị em không được đẹp và hoàn hảo. Nhưng thật may mắn khi giờ đây thẩm mỹ nâng ngực có thể giúp chị em xóa tan những muộn phiền này. Nhu cầu nâng ngực ngày càng nhiều, nên không ít chị em quan tâm tới vấn đề nâng ngực bao nhiêu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Những phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thực tế có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực, và mỗi trung tâm cũng áp dụng những phương pháp nâng ngực khác nhau. Tuy nhiên có hai phương pháp nâng ngực phổ biến nhất, được đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất chính là nâng ngực bằng phương pháp nội soi và nâng ngực bằng chất liệu mỡ tự thân.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

+ Nâng ngực bằng phương pháp nội soi: là phương pháp hạn chế tối đa nhất các tác động xâm lấn cơ thể con người, không gây đau đớn và không để lại sẹo. phương pháp này sử dụng chất liệu độn silicon sinh học định hình giúp bạn sở hữu khuôn ngực săn chắc, căng tràn tự nhiên.

+ Nâng ngực bằng chất liệu mỡ tự thân: phương pháp này được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó đem lại. Bằng việc sử dụng chính mỡ của người được phẫu thuật, bơm vào vòng một nên chất liệu độn ngực này sẽ thích ứng nhanh trở lại với cơ thể con người, không gây biến chứng, không gây đau đớn và bầu ngực sẽ rất mềm mại, tự nhiên.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực bao nhiêu tiền tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực được thực hiện bằng nhiều phương pháp với nhiều chất liệu và tại các trung tâm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nâng ngực bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng ngực thực tế của khách hàng. Riêng với hai phương pháp nâng ngực trên, tất nhiên phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có mức giá cao hơn phương pháp nâng ngực nội soi do hiệu quả tốt hơn, kĩ thuật tiến hành cũng phức tạp hơn.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền có đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn bắt kịp xu thế của thế giới, học hỏi và đưa về Việt Nam những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất của những quốc gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc. Nâng ngực bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ khiến bạn hài lòng bởi mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chỉ cần sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Thanh Tuyền một lần, chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bất cứ đâu nữa.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn