Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở TPHCM

Show all

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở TPHCM

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là một trong những kinh đô của phẫu thuật thẩm mỹ. Nơi đây quy tụ vô số các thẩm mỹ viện với từ đủ chất lượng cao đến loại bình dân. Thẩm mỹ Thanh Tuyền với công nghệ hiện đại cùng với uy tín được gây dựng lâu năm trên thị trường cung cấp dịch vụ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở tphcm.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở tphcm

Đối với phụ nữ, ngoài vẻ đẹp về nhan sắc thì vẻ đẹp hình thể cũng có vai trò quan trọng vô cùng. Khuôn ngực căng tràn nhựa sống chính là đặc ân mà ông trời ban tặng cho người phụ nữ. Bất cứ ai cũng muốn được sở hữu một khuôn ngực căng tròn và này nở. Đôi gò bồng đảo đẹp không chỉ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn mà còn giúp họ có thể thu hút ánh mắt say đắm của người đàn ông, của bạn đời.

Chính vì tiêu chuẩn của cái đẹp dành cho khuôn ngực là căng tròn nên không ít chị em phụ nữ khi sở hữu một khuôn ngực chảy xệ và nhăn nhúm cảm thấy vô cùng mất tự tin và thậm chí là ngại yêu. Để cải thiện điều đó, nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở tphcm đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và muốn được sử dụng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, khắc phục được hạn chế của phương pháp phẫu thuật nâng ngực kiểu cũ. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực bằng các dụng cụ nội soi. Camera của thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh rõ nét và chi tiết ngực, bác sĩ đặt túi ngực đúng vị trí và không làm ảnh hưởng đến các mô của ngực, chất lượng ca nâng ngực nội soi vì thế cũng đạt hiệu quả rất tốt.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi ở đâu?

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi ở tphcm được rất nhiều các thẩm mỹ viện thực hiện. Đây là phương pháp nâng ngực mới đòi hỏi máy móc phải hiện đại chứ không đơn giản như phương pháp nâng ngực cũ.

Giá thành của một ca nâng ngực này cũng có sự chênh lệch rõ rệt ở các thẩm mỹ viện. Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, quý khách sẽ được trải nhiệm cảm giác sử dụng các loại máy móc hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Nhờ có các thiết bị này kết hợp với tay nghề cao của bác sĩ mà ca phẫu thuật nâng ngực thành công ngoài mong đợi, khuôn ngực đẹp, sẹo rất nhỏ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn