Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Show all

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

nang-nguc-chay-xe

Ngày nay công nghệ làm đẹp hiện đại với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc cùng các bác sĩ có tay nghề cao. Rất nhiều phụ nữ có nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện bản thân, phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất. Bên cạnh tiểu phẫu đơn giản để cái thiện nhan sắc như nhấn mí, nâng mũi, bơm môi…không ít người muốn cải thiện vóc dáng như nâng ngực, nâng mông…Và rất nhiều chị em tò mò muốn biết nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Tìm hiểu về nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Tại các thẩm mỹ viện lớn có rất nhiều gói nâng ngực, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của ngực bạn cũng như điều kiện kinh tế mà các bác sĩ sẽ tư vấn gói nâng ngực phù hợp nhất.

Nói đến nâng ngực không ít chị em phụ nữ đều hình dung đến việc phải động dao kéo và phẫu thuật phức tạp. Tuy nhiên hiện nay công nghệ nâng ngực rất hiện đại có nhiều phương pháp mới không gây đau đớn và được thực hiện trong thời gian ngắn. Ưu điểm này đã khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng ngực trước.

Ngoài việc quan tâm về phương pháp nâng ngực, chị em phụ nữ cũng rất quan tâm đến nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền. Giá tiền sẽ quyết định được nên chọn gói nâng ngực nào phù hợp với điều kiện kinh tế.

Hiện nay tại các thẩm mỹ viện giá tiền cho một ca nâng ngực dao động từ 25 cho đến 60 triệu đồng tùy thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn cũng như tình trạng ngực của quý khách.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nên nâng ngực chảy xệ ở đâu

Ngoài việc quan tâm đến nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền, lựa chọn được thẩm mỹ viện uy tín cũng có ý nghĩa quan trọng vô cùng đến chất lượng của ca nâng ngực. Chúng ta đều biết rằng, chỉ có bác sĩ có tay nghề cao và công nghệ hiện đại mới thực hiện được ca nâng ngực không để lại biến chứng cũng như đau đớn cho khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền – một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ để biết được tình trạng thực tế của ngực mình và nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào phù hợp với tình trạng đó cũng như điều kiện kinh tế.

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã được đào tạo trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ làm hài lòng quý khách.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn