Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ở TPHCM

Show all

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Ngực chảy xệ là tình trạng ngực phổ biến nhất, đó là dấu hiệu của tuổi tác cũng như tình trạng ngực xuống cấp sau quá trình nuôi con. Giờ đây, với các phương pháp nâng ngực chảy xệ ra đời, chị em đã có cách để cải thiện, lấy lại một vòng ngực hoàn hảo. Vậy nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ở tphcm có đắt hay không?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ở tphcm

Ngực chảy xệ hay có cách gọi dân giã chính là ngực mướp, đây là hiện tượng già hóa của bộ ngực theo thời gian hoặc do cho con bú. Vòng một không còn giữ được vẻ quyến rũ, căng tròn nữa mà chảy nhãi, thấp xuống khiến chị em kém duyên dáng hơn và là nguyên nhân khiến cho rất nhiều chị em phải tự ti cũng như ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Các phương pháp cải thiện như sử dụng áo nâng ngực hay làm săn chắc ngực bằng phương pháp tự nhiên không nhanh chóng và cũng không hiệu quả nhiều. Nâng ngực chảy xệ ra đời nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của chị em bởi nó nhanh chóng giúp chị em sở hữu vòng ngực cân đối, săn chắc, gọn gàng không còn bị sa trễ, chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ hiện đang có tại thẩm mỹ Thanh Tuyền với quá trình thực hiện theo đúng nhưng quy định khắt khe của bộ y tế, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vậy nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ở tphcm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, có đắt không? Tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ của khách hàng mà chúng tôi thực hiện những thao tác, kĩ thuật khác nhau, theo đó giá thành dịch vụ cũng khác nhau. Nhưng bạn yên tâm rằng đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ được hưởng một dịch vụ tốt cả về chất lượng lẫn giá cả.

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Tùy vào mức độ chảy xệ của bộ ngực mà các phương pháp khác nhau được áp dụng, cụ thể:

+ Với mức độ chảy xệ nhẹ:  mức độ này sẽ sử dụng phương pháp nâng ngực hình trăng khuyết, loại bỏ một vùng da lưỡi liềm trên bầu ngực và bầu ngực sẽ không còn bị sa trễ nữa khi khâu lại.

+ Với mức độ chảy xệ dưới trung bình: phương pháp nâng ngực bánh rán sẽ được áp dụng bằng cách cắt bỏ một vùng da tròn như bình bánh rán quanh bầu ngực.

+ Với mức độ chảy xệ trung bình: bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch dọc từ bầu ngực theo đến nếp lằn dưới ngực và cắt bỏ vùng da xung quanh. Đây là phương pháp nâng ngực chảy xệ hình chiếc kẹo mút.

+ Với mức độ chảy xệ lớn: Toàn bộ vùng da quanh bầu ngực đến nếp lằn dưới kéo dài tới khung sườn hai bên sẽ bị cắt bỏ – đây là phương pháp nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn