Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở TPHCM

Show all

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở TPHCM

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở TPHCM

Ngực chảy xệ là sự ám ảnh đối với người phụ nữ, nhất là với những ai đã từng trải qua quá trình sinh nở, nhìn ngắm bộ ngực thời con gái tròn căng nay bỗng chốc chảy xệ và nhăn nhúm khiến các chị em phụ nữ chạnh lòng và mất đi cả sự tự tin. Tuy nhiên, nghĩ đến việc phậu thuật nâng ngực không ít người lại thấy sợ hãi và không dám làm. Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở tphcm đang là một trong những giải pháp được nhiều chị em ưa chuộng.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở TPHCM

Được coi là một trong những phương pháp nâng ngực mới và tân tiến nhất. Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở tphcm đang làm mưa làm gió tại các thẩm mỹ viện.

Có hai phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật đó là tiêm chất làm đầy và phương pháp tiêm mỡ tự nhiên.

Đối với phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler, các bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất làm đầy vào khuôn ngực và chỉ cần gây tê bên ngoài chứ không cần gây mê như phẫu thuật ngực. Sau khi tiêm, ngay lập tức hình dáng khuôn ngực sẽ có sự thay đổi rõ rết. Chất làm đầy sẽ lấp khoảng trống và kéo phần da chảy xệ lên.

Nâng ngực chảy xệ bằng tiêm mỡ tự nhiên cũng là phương pháp mới và không cần phải sử dụng đến phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lấy mỡ trực tiếp từ các phần khác trên cơ thể, xử lý xong và tiêm lại vào ngực. Mỡ tự nhiên được coi là có thể tạo dáng vẻ đẹp cũng như nhìn thật nhất cho khuôn ngực.

Ưu nhược điểm của phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật ở tphcm hiện đang được ưa chuộng vô cùng. Rất nhiều các thẩm mỹ viện đã cập nhật phương pháp nâng ngực mới này. Trong đó có thẩm mỹ Thanh Tuyền. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng phân tích cụ thể ưu nhược điểm của phương pháp này cho khách hàng của mình.

Ưu điểm : Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian cũng như có hiệu quả tức thì và không ảnh hưởng đến sức khỏe, giá thành phải chăng.

Nhược điểm: Tiêm chất làm đầy Filler có độ bền không cao, chỉ sau vài tháng khách hàng phải tân trang lại. Mỡ tự nhiên khi tiêm vào ngực khả năng sống sót không cao, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến các mô mỡ của cơ thể.

Từ những phân tích trên quý khách hãy sáng suốt lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với bản thân mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn