Nâng ngực có nguy hiểm không

Show all

Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Trong khi hiện nay những vụ việc sai sót, rủi ro do phẫu thuật nâng ngực xảy ra không phải hiếm, khiến chị em có nhu cầu nâng ngực cải thiện vòng 1 cũng phải lo lắng, băn khoăn liệu nâng ngực có nguy hiểm không. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thực chất, phẫu thuật nâng ngực không hề nguy hiểm với sức khỏe và tính mạng con người. Chỉ có trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, mới khiến nâng ngực có trở nên nguy hiểm hay không. Không ít trung tâm hoạt động chui hiện nay không có cấp phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cơ sở vật chất cũng không đầy đủ, máy móc thiếu thốn, tay nghề bác sĩ non kém và sử dụng những chất liệu độn ngực giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những trung tâm này lại rất khéo léo trong việc đánh vào tâm lí khách hàng, thường đưa ra những chính sách ưu đãi, cùng giá thành nâng ngực rẻ bất ngờ. Nhiều khách hàng không đủ tỉnh táo, lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ như thế khiến tiền mất tật mang. Khi đó nâng ngực có nguy hiểm không tất nhiên sẽ rất nguy hiểm với khách hàng.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền không làm bạn hối hận

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, trong đó có cả thẩm mỹ nâng ngực. Thanh Tuyền đã nhận được rất nhiều lời khen, lời nhận xét tích cực của khách hàng về dịch vụ chất lượng của mình. Chúng tôi đảm bảo những điều sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ Thanh Tuyền:

+ Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi, kinh nghiệm và có tâm. Đây chính là bí kíp mà chúng tôi đầu tư mũi nhọn, đưa dịch vụ của mình ngày càng chất lượng cao hơn.

+ Hệ thống phòng phẫu thuật được đầu tư, xây dựng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo vô trùng theo đúng quy chuẩn của bộ y tế. Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ tiềm lực kinh tế đầu tư tất cả những phương tiện, công nghệ mà Thanh Tuyền đã đầu tư.

+ Khách hàng được khám sức khỏe, vẽ phác đồ phẫu thuật nên ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, khách hàng sẽ loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về nâng ngực có nguy hiểm không cũng như sẽ không gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật như: ngực biến dạng, viêm nhiễm, không đều hai bên, không đẹp sau phẫu thuật. Cùng với chính sách bảo hành trọn đời, bạn đã yên tâm tới thẩm mỹ Thanh Tuyền để lấy lại sự tự tin vào vòng 1 hoàn hảo chưa?

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn