Nâng ngực đẹp tự nhiên ở TPHCM

Show all

Nâng ngực đẹp tự nhiên ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nhu cầu nâng ngực cải thiện vẻ đẹp của vòng ngực ngày càng cao. Nhưng cũng vì thế mà yêu cầu của khách hàng về kĩ thuật nâng ngực ngày càng cao. Nâng ngực đẹp tự nhiên ở tphcm được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Thế nào là một bầu ngực đẹp?

Nếu bạn đang nghĩ một bầu ngực đẹp có nghĩa là một bầu ngực lớn – điều đó là bạn đang nhầm rồi. Một bầu ngực đẹp phải cao đầy, săn chắc và cân đối với hình thể. Nếu ngực có kích thước lớn nhưng lại thấp thì cũng không thể coi là đẹp được. Ngược lại nếu ngực cao nhưng có kích thước khiêm tốn cũng khiến chị em phụ nữ phải tự ti.

Để giữ được vẻ đẹp khuôn ngực như thời con gái với chị em phụ nữ quả thật rất khó, nhất là những người đã trải qua thiên chức làm mẹ. Vậy nên nhu cầu nâng ngực đẹp tự nhiên ở tphcm không ngừng tăng.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Tiêu chuẩn để phẫu thuật nâng đẹp tự nhiên ở TPHCM và an toàn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

+ Đầu tiên, các bác sĩ tại thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ xem xét thực tế khuôn ngực và tư vấn tạo hình phù hợp với bạn. Bạn đừng nghĩ cứ số đo 3 vòng 90 – 60 – 90 là đẹp. Nếu số đo đó gắn vào một người chỉ cao 1,5m quả là thiếu tính thẩm mỹ.

+ Sau đó, đương nhiên bạn phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe. Nếu bạn không đảm bảo sức khỏe theo yêu cầu, bạn sẽ bị bác sĩ của chúng tôi từ chối nâng ngực.

+ Việc lựa chọn túi ngực phù hợp với kích thước đã tư vấn sẽ được bác sĩ đưa ra ý kiến dựa trên nguyện vọng của bạn cũng như tình hình thực tế của khuôn ngực. Túi nâng ngực cam kết chất lượng đã được kiểm chứng bởi bộ y tế.

+ Phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũng được lựa chọn dựa trên bầu ngực của bạn ra sao. Bác sĩ sử dụng phương pháp nâng ngực mổ hở quầng vú hay phương pháp nội soi đều với mục đích đem tới kết quả phẫu thuật tốt nhất.

+ Kết thúc quy trình nâng ngực đẹp tự nhiên ở tphcm bạn sẽ được xử lí tạo sự thoải mái nhất sau phẫu thuật, không bị chảy máu hay sưng tấy quanh vùng ngực. Bạn sẽ được hẹn lịch tái khám cũng như tư vấn những món ăn nên hay không nên ăn sau phẫu thuật, cũng như chế độ chăm sóc tốt, an toàn nhất.

nang-nguc-dep-an-toan-o-tphcm-2

Thẩm mỹ Thanh Tuyền từ lâu đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều chị em muốn cải thiện vẻ đẹp của vòng ngực. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng với quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn