Nâng ngực không cần phẫu thuật ở TPHCM

Show all

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở TPHCM

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Phương pháp nâng ngực có sử dụng dao kéo khiến không ít chị em phải lo lắng. Thì hiện nay nâng ngực không cần phẫu thuật ở tphcm đã trở thành xu hướng, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Các phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật hiện nay

+ Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy: bằng việc sử dụng chất làm đầy tiêm vào vòng một để làm tăng kích cỡ vòng một theo ý muốn. Các chất làm đầy hiện nay rất đa dạng, trong đó chất làm đầy Acid hyaluronic được đánh giá là chất làm đầy có độ tương thích với cơ thể con người cao nhất. Nếu có nhu cầu nâng ngực không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy, bạn hãy sáng suốt lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, sử dụng chất làm đầy rõ nguồn gốc.

+ Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân: bản chất của phương pháp này là sử dụng mỡ của chính người được nâng ngực để cấy ngược trở lại cơ thể con người. Cụ thể, những phần mỡ thừa của cơ thể sẽ được bác sĩ lấy ra và bơm vào vòng 1 sau quá trình xử lí, chiết tách. Sau khi được tái hòa nhập lại với cơ thể con người, phần mỡ đã được xử lí để bơm vào phần ngực như thế sẽ nhanh chóng thích ứng và không gây nên những tác dụng phụ đáng tiếc. Như vậy với phương pháp này, người nâng ngực không chỉ giảm mỡ không cần thiết và có được vòng ngực như ý.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng ngực không cần phẫu thuật ở tphcm tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là địa chỉ nâng ngực không cần phẫu thuật ở tphcm uy tín nhất hiện nay. Điều quan trọng nhất trong nâng ngực không phẫu thuật chính là tay nghề của bác sĩ. Mặc dù kĩ thuật không quá phức tạp, nhưng để đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ đương nhiên trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đánh giá cao. Thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chất lượng nhất hiện nay. Bác sĩ, nhân viên của thẩm mỹ Thanh Tuyền không chỉ làm việc vì lợi nhuận mà bằng cả cái tâm.

Hơn nữa, kĩ thuật nâng ngực không phẫu thuật tại thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng các thiết bị hiện đại, thực hiện toàn bộ quy trình chặt chẽ đạt tiêu chuẩn của bộ y tế trong khu vực vô trùng. Đảm bảo kết quả sau khi nâng ngực sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại và an toàn. Chắc chắn, lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ hơn bạn nghĩ, nhận được những ưu điểm hơn cả bạn mong đợi.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn