Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Show all

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Phương pháp nâng ngực nội soi lên ngôi thay thế cho phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống vốn tồn tại nhiều nhược điểm. Nhưng rất nhiều chị em do lần đầu muốn cải thiện vẻ đẹp của vòng một nên rất băn khoăn nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ở tphcm? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đẹp an toàn

Nâng ngực nội soi là gì?

Cũng giống như phương pháp nâng ngực thông thường, nâng ngực nội soi được sử dụng để cải thiện kích thước, hình dáng của vòng 1. Nhưng thay vào đó, phải có sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi là một chiếc camera siêu nhỏ có thể phóng đại nhiều lần trên màn hình hình ảnh sắc nét về bầu ngực của người được phẫu thuật. Dựa vào hình ảnh phóng đại đó, mà bác sĩ biết được khu vực rỗng, dây thần kinh, tuyến sữa để tạo hình dáng ngực rõ ràng, chính xác không để lại sẹo và giảm thiểu tối đa các sự cố xảy ra.

Nâng ngực đẹp an toàn ở TPHCM

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi rất nhiều:

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao: nhờ phương pháp nâng ngực này bạn sẽ sở hữu một khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên và sẹo rất nhỏ lại nằm ở vị trí kín đáo khó nhìn thấy. Hiệu quả của nó lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn thực hiện nâng ngực tại cơ sở uy tín.

+ Độ an toàn cao: so với phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi an toàn hơn rất nhiều. Những biến chứng đều rất hiếm xảy ra. Sau phẫu thuật chế độ chăm sóc cũng đơn giản với khả năng phục hồi cực nhanh chóng.

nang-nguc-dep-an-toan-o-tphcm-2

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ở tphcm

Mỗi trung tâm sẽ đưa ra một mức giá nâng ngực nội soi khác nhau. Bởi thực tế nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ở tphcm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu túi độn ngực, phương pháp nâng ngực nội soi, trình độ của bác sĩ, thương hiệu của trung tâm, hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm… Nhưng tại thẩm mỹ Thanh Tuyền – trung tâm chất lượng hàng đầu hiện nay bạn sẽ được hưởng mức phí dịch vụ nhiều ưu đãi nhất. Thật chẳng dễ kiếm một trung tâm có dịch vụ nâng ngực nội soi hàng đầu mà giá thành dịch vụ lại ưu đãi nhiều như ở thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Chúng tôi cam kết thực hiện nâng ngực nội soi đúng quy trình chặt chẽ, với túi độn ngực chất liệu tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn cũng sẽ hài lòng, an tâm với cơ sở vật chất, máy móc kĩ thuật hiện đại được chúng tôi đầu tư nhằm phục vụ cho những ca phẫu thuật thành công, nhanh chóng và an toàn nhất.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn