Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Show all

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? – Con người chúng ta không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng cho vẻ ngoài hoàn hảo, đặc biệt đối với người á đông nói chung và người việt ta nói riêng rất hây mắc phải những khiếm khuyết về mũi thấp tẹt, ngực lép, mắt một mí… Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện nay thì việc khắc phục cái lỗi của tạo hóa là điều không còn quá khó khăn. Vì vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là một hình thức làm đẹp hiệu quả, nhanh chóng và tồn tại lâu bền nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được điều ấy cần phải chọn nơi làm đẹp thật sự tốt an toàn.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp cải thiện vòng một hiệu qua nhất nên rất được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của các chị em phụ nữ. Nhưng để thực hiện nâng ngục nội soi các chị em phụ nữ cũng còn một số lo ngại như: có ảnh hưởng đến sức khỏe không, có gây ra các biến chứng gì về sau không. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ thanh tuyền, Thạc sĩ, bác sĩ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề bạn còn thắc mắc về nâng ngực nội soi.

+ Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực không: Sau khi thực hiện Nâng ngực nội soi bác sĩ thực hiện sẽ đặt túi làm tăng kích cỡ ngực hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình ngực, cảm giác vùng ngực của khách hàng có thể bị mất cảm giác do túi ngực chèn ép các dây thần kinh, nhưng chỉ trong 10 đến 12 ngày bạn sẽ trở nên bình thường.

+ Nâng ngực nội soi có thể ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú không: Việc đặt túi ngực, tạo hình ngực không gây tổn thương đến các mô, dây thần kinh tuyến vú, ống sữa,.. nên không ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú của chị em. Vì vậy, bạn cứ yên tâm mà thực hiện nâng ngực nội soi để sở hữu cho mình một cơ thể hoàn hảo.

+ Việc lựa chọn chất liệu túi độn ngực để thực hiện nâng ngực nội soi cũng là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình làm đẹp vòng một. Hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng loại túi độn ngực bằng chất liệu gel của các hãng nổi tiếng trên thế giới những loại túi này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn, độ bền của túi, không gây biến chứng và có độ tương thích cao với cơ thể. Các loại túi độn ngực gel này có sự đàn hồi và mềm mại, đặc biệt có độ bám dính cao giúp tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng co thắt hay di lệch túi độn ngực.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Hãy đến với chúng tôi đẽ bạn có thể dễ dàng sở hữu 1 khuôn ngực đẹp, căn tròn, đầy đặn. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện tiếp đón khách hàng nhiệt tình tạo cho bạn sự thoải mái khi thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi cũng như các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn